Thursday, January 20th, 2022

‘XIN’ ĐẠT 8 TRIỆU LƯỢT XEM, ĐẠT G BẤT NGỜ RA MẮT MV ACOUSTIC GÂY NGHIỆN

MV Xin là một trong những sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên ra mắt của nhóm nhạc “Ba chấm” (…) gồm Đạt G, B ray và Masew. Trong khi Đạt G là một ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến vì chất giọng đặc trưng, đầy tình cảm, còn B Ray là một rapper cực chất, thì Masew lại được mệnh danh là một trong những chàng “phù thủy hòa âm” của nền âm nhạc Việt Nam. Cả ba chàng trai đã cùng nhau tạo nên một MV cực chất, cũng chỉ mang đậm tinh thần khoáng đạt, lãng tử mà cũng rất sang trọng, chững chạc.

Đạt G

Tuy nhiên, mới vừa qua, nam ca sĩ Đạt G lại tiếp tục chứng minh ca khúc Xin không chỉ có thể thành công nhờ một MV công phu mà vẫn có thể chạm được đến trái tim khán giả bằng phong cách mộc mạc, dung dị.

MV phiên bản acoustic mà Đạt G vừa tung ra không có sự xuất hiện của B Ray cũng như không có phần hòa âm của Masew, nhưng Đạt G vẫn cố gắng giữ được trọn vẹn tinh thần ngọt ngào và đầy tình cảm của ca khúc này thông qua giọng hát của mình.

Cách sắp đặt ánh sáng, góc quay cũng như cách mà Đạt G xuất hiện trong MV cũng khá nhẹ nhàng, ấm áp, không quá phô trương, Đạt G tin rằng bài hát này dù ở phiên bản nào đi nữa, miễn là được trau chuốt cẩn thận trong từng giai điệu và người thể hiện đặt hết trái tim vào nó, nó sẽ có thể chinh phục được nhiều khán giả.

MV Xin phiên bản acoustic này được nam ca sĩ trẻ Đạt G thực hiện với kinh phí “cực kỳ” khiêm tốn, nhưng anh vẫn mong nó sẽ có thể tiếp tục tạo được hiệu ứng trong lòng khán giả. Đây cũng giống như một món quà nho nhỏ bất ngờ mà Đạt G muốn dành riêng cho những ai mến mộ và ủng hộ mình trong thời gian vừa qua.

Anh hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình và đặc biệt là sẽ ngóng đợi đến ngày Đạt G cho ra mắt một sản phẩm cực kỳ đặc biệt tiếp theo: một phim ca nhạc. Sản phẩm này sẽ được Đạt G đầu tư công sức và thời gian thực hiện vô cùng kỹ lưỡng để có thể mang lại cho người xem một sản phẩm ấn tượng nhất. Đồng thời đây cũng hứa hẹn như một sản phẩm “đinh” tiếp tục làm nên tên tuổi của Đạt G trong năm nay.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Được hoạt động nghệ thuật và được khán giả yêu mến là điều tuyệt vời nhất của tôi trong thời điểm hiện tại. Tôi mong muốn được cống hiến hết mình và đem đến cho công chúng những sản phẩm đặc sắc nhất. Vì vậy Đạt G sẽ còn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ hơn nữa cho khán giả trong năm nay. Hãy chờ xem!”.

MV Xin: