Yeah1 Music nhận nút vàng thứ 11 của youtube.

Yeah1 TV được ra mắt năm 2009 là kênh YouTube hàng đầu Việt Nam dành cho tuổi teen, chuyên phát những sản phẩm về âm nhạc, giải trí. Các chương trình vui nhộn thu hút được nhiều khán giả trẻ như: Lớp Học Vui Nhộn, Alo Alo, Thực Đơn 1102..Tính đến nay, kênh này đã có hơn 2 triệu lượt theo dõi và hơn 1 tỉ lượt xem, đó là những con số cao nhất trong đại gia đình Yeah1 Network, giúp kênh đạt được giải thưởng danh giá của YouTube và số lượng này không ngừng tăng khi các chương trình ngày càng được sáng tạo, đổi mới.

Lớp Học Vui Nhộn

DAMtv là nhóm bạn trẻ có chung sở thích về sáng tạo nghệ thuật, hiện tại sở hữu nhiều video clip theo các dạng parody MV, phim ngắn, clip phóng sự,…Sâu xa mỗi sản phẩm là những ý nghĩa, hành động lên án các vấn đề xã hội, nhóm đã khéo léo đưa các hình ảnh hài hước của giới trẻ vào trong từng đoạn phim, đạt  hơn 1 triệu lượt theo dõi và 200 triệu lượt xem. Các clip nổi bật của DAMtv thu hút đông đảo lượt xem như: Chầu Hoan Cua Chống, Pikachu đâu rồi?, Chuyện Thần Tiên Ở Xứ Sở Ôdâm…

Hoạt động hơn 6 năm, thu hút trên 1 triệu lượt theo dõi và 200 triệu lượt xem đã giúp cho “Phim Cấp 3” nhận được nút Play mạ vàng của YouTube, bộ phim học trò nói về lứa tuổi “ăn chưa no, lo cho tới” đã hấp dẫn rất nhiều các bạn tuổi teen, những dấu ấn của phim không chỉ dừng lại ở dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp, diễn xuất tốt, mà còn ở nội dung gần gũi, dễ hiểu dễ cảm. Với những thành công đã và đang gặt hái được, cùng sự đón nhận từ các khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ, sẽ giúp phim “Phim cấp 3” tạo nên những “cú hit” mới vang đội hơn, và trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của lứa tuổi học trò đầy tươi đẹp.

Ngoài các nút vàng nổi bật trên thì mạng lưới đa kênh Yeah1 Network còn có các nút vàng khác như: BB&BG, VietNam Esports TV, Kid Studio, BiBaBo, Funny Vines, Life Awesome, Rainbow Kids – Finger Family Song cũng thu hút hàng triệu lượt xem và theo dõi.

Và đặc biệt, gần đây nhất, thêm một kênh nữa đã chính thức được thêm vào danh sách các kênh đạt nút vàng khi cán mốc hơn 1 triệu lượt theo dõi, 1 tỉ lượt xem đó chính là Yeah1 Music. Con số khủng này đã giúp kênh giải trí âm nhạc hàng đầu Việt Nam mang về nút Play vàng thứ 11 cho Yeah1 Network. Giải thưởng lần này vừa là niềm tự hào vừa là động lực thúc đẩy hệ thống đa kênh, đa phương Yeah1 phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa. Có thể nói, đây là nơi chia sẻ âm nhạc lớn nhất dành cho giới trẻ, đăng tải các chương trình ca nhạc và MV mới nhất của các ca sĩ đang HOT hiện nay.

Toàn thể nhân viên Yeah1 Network

Read more: http://mtv.vn/mentv/59895/yeah1-music-nhan-nut-vang-thu-11-cua-youtube.html#ixzz4jCUsFnMe