2 anime hot nhất mùa thu 2019 được DANET mua bản quyền công chiếu tại việt nam

Cụ thể, Vua đầu bếp Soma (Tựa Anh: Food Wars) sẽ được phát sóng vào lúc 23:30 tối thứ 6 hàng tuần kể từ ngày 11/10/2019 và phim Học viên anh hùng (Tựa Anh: My Hero Academia) sẽ được chiếu lúc 17h chiều thứ 7 hàng tuần kể từ ngày 12/10/2019 và. Trước đó, DANET cũng đã thông báo sở hữu bản quyền phát sóng của serie anime đình đám Đại chiến titan (Tựa Anh: Attack On Titan) cùng nhiều series anime hấp dẫn khác như Dr. Stone, Your Lie in April,… Được biết DANET là một trong những đơn vị Việt Nam sẵn sàng đầu tư phân phối nội dung có bản quyền khủng từ những phim bom tấn hot như Avengers Endgame cho đến những bộ Anime hot nhất nhằm mang tới cho khán giả Việt những bộ phim chất lượng với bản quyền chính thức.

Học viên anh hùng mùa 4 bất ngờ hơn để chinh phục lượng fan khổng lồ tại Việt Nam.

Sau 3 mùa phát sóng thành công vang dội, My Hero Academia mùa thứ 4 quay trở lại với kỳ vọng lớn từ cộng đồng fan anime cũng như được xếp vào nhóm anime mùa thu 2019 đáng mong đợi nhất. Đây là series anime dựa trên bộ manga cùng tên của Kōhei Horikoshi. Series được sản xuất bởi Bones Studio ra mắt vào năm 2016. Sau khi nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả, phần 2 đã tiếp tục được sản xuất vào 1 năm sau đó và phần 3 vào năm 2018. My Hero Academia được đánh giá là một trong những series anime với chủ đề siêu anh hùng hấp dẫn, với những pha hành động mãn nhãn, câu chuyện ý nghĩa, gây xúc động với người xem.

Bối cảnh của My Hero Academia là một thế giới độc đáo, nơi mà số lượng người có khả năng phi thường chiếm tới 80% dân số. Có thể hình dung thế giới này như là một phiên bản của X-Men trong thế giới Anime vậy. Nơi đây, việc sử dụng những khả năng đặc biệt này là một việc rất bình thường, chính vì vậy nó đã tạo nên ảnh hưởng không nhỏ đối với xã hội như xuất hiện những kẻ tận dụng khả năng của mình để làm những việc xấu. Từ đó dẫn đến phải có những biệt đội siêu anh hùng để đứng lên, giải cứu họ.

Được sản xuất bởi Bones Studio, đơn vị đã sản xuất ra những siêu phẩm như Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Noragami, Soul Eater,… nên My Hero Academia được đánh giá tốt phần hình ảnh. Đồ họa nhân vật và thế giới trong phim được chăm sóc kỹ lưỡng. Những pha hành động mãn nhãn và hấp dẫn. Kết hợp với phần âm thanh hoành tráng, đem lại cảm xúc cho người xem rất tốt. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những series anime đáng được mong chờ nhất sắp tới.Tập mới nhất của Hero Academia sẽ lên sóng mỗi chiều thứ 7 hàng tuần lúc 17h00 với phụ đề Việt hoàn chỉnh trên DANET và FPT Play (chỉ 1h sau giờ chiếu tại Nhật) bắt đầu từ ngày 12/10.