ỨNG DỤNG TỬ THẦN: PHIM KINH DỊ THỜI ĐẠI 4.0 CHO MÙA HALLOWEEN THÊM KỊCH TÍNH

Chưa thấy năm nào mà mùa phim Halloween lại sôi động như năm nay. Gia nhập đại tiệc Halloween tại các rạp chiếu là một tân binh không kém phần thú vị khi đề cập đến một chủ đề gây sởn gai ốc ở thời đại 4.0: Ứng Dụng Tử Thần (tên tiếng Anh: Countdown)

Trailer phim

Với những câu hỏi mang đầy tính kích thích và tò mò, cùng câu trả lời cực chất, vì thế mà rất nhiều người đã mê mẩn với những kết quả và chia sẻ nhiệt tình lên Facebook cá nhân. Ứng dụng tử thần hay Countdown cũng vậy. “Bạn muốn biết mình còn sống được bao lâu? Cài đặt ngay!” Thử hỏi xem ai mà chẳng thắc mắc chứ? Thoạt nhìn thì nó có vẻ giống như một trò đùa. Nhưng không, ứng dụng Countdown hoạt động chính xác đến từng giây khiến cho những ai một khi đã sở hữu nó sẽ vô cùng khiếp đảm.

Cũng vì quá tò mò mà cô y tá Quinn đã vọc vạch tải Ứng dụng tử thần trên mạng. Kết quả dành cho Quinn thật kinh hoàng khi ứng dụng báo rằng cô chỉ còn ba ngày để sống. Những tử thi, những thực thể kì lạ từ đó bắt đầu săn đuổi và ám ảnh cô. Quinn phải tìm mọi cách để chống lại cái app chết tiệt này bằng nhiều cách: từ đổi điện thoại, đập điện thoại,đến nhờ tới sự trợ giúp của hacker lẫn…cha sứ. Tuy nhiên, có vẻ như sức mạnh của Countdown không hề đơn giản tí nào. Trailer Ứng dụng tử thần khá kịch tính và mang tính giải trí cao, đúng với tinh thần của mùa lễ hội Halloween.

Ứng dụng tử thần: Phim kinh dị thời đại 4.0 cho mùa Halloween thêm kịch tính - Hình 1
Những người khác được Ứng Dụng Tử Thần “phán” còn sống rất lâu, còn Quinn thì chỉ có …3 ngày

Ngoài tính giải trí và những bài tập “luyện tim” cho khán giả, Ứng dụng tử thần cũng ngầm nhắc đến những ứng dụng độc hại trong thời đại 4.0. Người sử dụng Internet thường xuyên bị những lời mời gọi giật tít và cứ thế hồn nhiên tải những ứng dụng không rõ nguồn gốc. Họ không lường trước những tác hại của chúng như virus, hay chiêu trò ăn cắp dữ liệu của kẻ xấu. Ứng dụng tử thần cũng nêu ra một câu hỏi thú vị: “Bạn có sẵn sàng muốn biết khi nào mình sẽ chết không?”. Một số người sẽ vô cùng tò mò về điều đó, nhưng một số khác thì cho rằng không biết vẫn tốt hơn.

Ứng dụng tử thần: Phim kinh dị thời đại 4.0 cho mùa Halloween thêm kịch tính - Hình 2

Bạn có đủ can đảm để biết … khi nào mình chết?

Ứng dụng tử thần sẽ ra rạp vào ngày 25.10 tới để khuấy động bữa tiệc phim kinh dị mùa Halloween năm nay.