BỘ POSTER NHÂN VẬT CỦA “THỬ THÁCH THẦN CHẾT 2” – NHỮNG CON NGƯỜI LÀM NÊN KÝ ỨC NGÀN NĂM

Thử Thách Thần Chết 2 – 49 Ngày Cuối Cùng với nội  dung chàng trai Su Hong đã được chọn là linh hồn thuần khiết thứ 49 cần giúp đỡ, cũng là linh hồn thuần khiết cuối cùng để cả 3 vệ thần hoàn thành sứ mệnh. Sau sứ mệnh này, họ cũng sẽ đầu thai làm kiếp người mới. Tuy nhiên trong cuộc hành trình 49 ngày cuối cùng này, thân phận của 3 vệ thần dần được hé lộ. Mọi thứ bắt đầu gay cấn hơn khi họ dần lấy lại những ký ức bi kịch của kiếp trước thông qua Gia Thần – một vị thần có quyền lực và vai trò không hề nhỏ ở dương thế.

Ở phần 2 những bí ẩn đằng sau ký ức ngàn năm của các vệ thần sẽ trở về, những kỷ niệm vui tươi hay những ký ức không một ai muốn khơi gợi, nghĩ tới? những điều này đều nhờ Gia Thần Sung Ju khi ông có khả năng phục hồi toàn bộ những ký ức của họ.

Thủ lĩnh vệ thần Gang Lim là một vệ thần khá nghiêm khắc, uy quyền lạnh lung, kiệm lời, nhưng vẫn bao dung, toát lên khí chất và luôn giúp đỡ, bảo vệ cho các linh hồn thuần khiết, đây là một nhân vật tạo nên dấu ấn khá đặc biệt nếu bạn đã từng xem phần 1.

Phó vệ thần Hewonmak cũng là một người có lòng muốn giúp những linh hồn thuần khiết, tuy nhiên lại là một người có tính tình bộc trực và không được chính chắn nên thủ lĩnh về thần dường như không dám giao những việc trọng trách hoặc đều phải dặn dò trước khi làm gì hãy suy nghĩ, ở phần 2 này Hewonmak muốn tìm lại ký ức tiền kiếp của chính mình.

Vua Yeomra  – Chúa tể tối cao của địa giới, người có quyền lực tối thượng. Ở nhân vật này chúng ta có thể thấy sự hấp dẫn một cách bí ẩn, khó hiểu, khó đoán… mỗi khi xuất hiện sức hút từ sự uy nghiêm, ánh mắt, thần thái khiến cho nhiều người phải sợ sệt.

Su Hong linh hồn thù hận trở nên thuần khiết, là em trai của linh hồn thuần khiết Kim Ja Hong. Trong trailer Thử Thách Thần Chết 2 có thể thấy rõ anh chàng này khi còn sống là một con người có hiểu biết, kiến thức rộng từ câu nói cho tới những tranh luận của anh chàng đều có thể thấy rõ điều đó. Hơn cả thế khi đã xuống địa giới anh chàng còn không sợ sệt gì vì nghĩ rằng mình đã chết nên có thể bất chấp làm mọi thứ. Sự thật về cái chết của anh chàng cũng dần được vén mở từ đây.

Sung Ju – Gia thần bảo hộ loài người với một nụ cười đầy bí ẩn trên Poster mà nhà sản xuất mới đưa ra, đây là một nhân vật mã hóa của tất cả những ký ức vui buồn mà các vệ thần cũng như những linh hồn sẽ được giải đáp. Sung Ju còn được coi là chìa khó gỡ rối mọi thắc mắc, các mối quan hệ của các vệ thần.

Deok Choon – Trợ lý về thần, là một người luôn có lòng yêu thương và ch chở cho các linh hồn, luôn tìm cách giúp đỡ để các linh hồn có thể vượt qua được các thử thách cũng như các luận tội của tòa xét xử. Với một vẻ mặt điềm tĩnh, nụ cười có chút ấm áp nhưng đằng sau đó vẫn có chút gì đó buồn bã về ký ức tiền kiếp của mình khi gặp được Sung Ju và mọi thứ dần được hé lộ

Thử Thách Thần Chết 2 – 49 Ngày Cuối Cùng sẽ là phần hồi kết, hóa giải tất cả những khúc mắc, những ký ức của các nhân vật trong phim được trở về mà phần 1 của phim mang lại.

Từ trailer đến poster ngày càng khiến khán giả tò mò, và thích thú hơn với bộ phim được mong chờ trong tháng sắp tới đây.

Thử Thách Thần Chết phần 2 – 49 Ngày Cuối Cùng sẽ được khởi chiếu chính thức từ ngày 10-08-2018 trên toàn quốc.