BUỔI CHIẾU TỪ THIỆN LAN TỎA ĐIỀU Ý NGHĨA GIỮA LOÀI NGƯỜI VÀ THÚ NUÔI

Trong tựa phim mới của đạo diễn Simon Curtis, tình bạn vượt thời gian giữa Danny và chú chó Enzo sẽ khiến người xem phải thổn thức và ngẫm nghĩ. Bộ phim cũng đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho một chương trình từ thiện sắp sửa được diễn ra ở Sài Gòn.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, văn bản

CUỘC ĐỜI PHI THƯỜNG CỦA CHÚ CHÓ ENZO (Tựa gốc: The Art of Dancing in the Rain) là câu chuyện đầy cảm động được kể lại bởi một chú chó có tên Enzo (lồng tiếng bởi Kevin Costler). Thông qua mối quan hệ giữa chủ của mình Denny (Milo Ventimiglia) một tay đua Công Thức Một đầy tham vọng, Enzo đã có được cái nhìn rất sâu sắc về cuộc sống của con người cũng như hiểu rằng các kiến thức về đua xe có thể áp dụng phần nào trước những “bước ngoặc” mà chúng ta phải vượt qua. Bên cạnh đó, bộ phim còn nói về câu chuyện tình yêu giữa Denny với vợ anh ấy – Eve (Amanda Seyfried), với cô con gái nhỏ Zoe (Ryan Keira Armstrong), và với người bạn thân nhất trên đời, Enzo.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ô tô và ngoài trời

Có vòng đời ngắn ngủi của loài chó, song chú thú cưng Enzo đã có cơ hội trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của xứ con người, cảm nhận được hơi ấm tình thân qua vòng tay ấm áp của cậu chủ Denny. Bị rung động bởi thông điệp đầy ý nghĩa và tinh tế này, Galaxy Studio đã quyết định tổ chức một buổi chiếu phim từ thiện tại rạp Galaxy Nguyễn Du vào ngày 4/9/2018 vào lúc 19h15 với giá vé như sau:

  • 349,000vnd: 2 vé, combo 2 (2 vé: 150,000vnd; combo 2: 89,000vnd)
  • 219,000vnd: 1 vé, combo 1 (1 vé: 75,000vnd; combo 1: 75,000vnd)

Link đặt vé: https://www.galaxycine.vn/dat-ve/the-art-of-racing-in-the-rain

Trong khuôn khổ của buổi chiếu phim từ thiện này, toàn bộ số tiền thu được từ các nhà hảo tâm sẽ được quyên góp cho Saigon Pet Veterinary Hospital của BS. Thú Y Nguyễn Hữu Nghĩa để phục vụ cho công tác cứu chữa thú nuôi bị bệnh và bỏ rơi.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, nến và ngọn lửa

Nội dung chính của buổi chiếu từ thiện không gì khác ngoài tôn vinh giá trị thiêng liêng trong mối quan hệ giữa loài người và thú nuôi – một mối liên kết đã bền gốc chặt rễ xuyên suốt hàng ngàn năm trong lịch sử phát triển của văn minh nhân loại. Chung sức tham gia vào buổi chiếu từ thiện, là bạn đã có dịp cứu lấy hàng trăm sinh mệnh của vật nuôi khỏi việc bị bỏ rơi, bị quên lãng và co ro trong bệnh tật.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, chó và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, chó

Ra mắt cách đây 10 năm, tiểu thuyết The Art of Racing in the Rain của nhà văn người Mỹ Garth Stein từng chiếm trọn trái tim hàng ngàn độc giả nhờ sở hữu cốt truyện nhẹ nhàng, tươi mới nhưng cũng giàu giá trị nhân văn. Mãi đến năm 2019, dự án điện ảnh dành cho tựa sách mới được hãng 20th Century Fox và Walt Disney công bố.

Bộ phim do Simon Curtis (Goodbye Christopher Robin, My Week with Marilyn) làm đạo diễn, với Neal H. Moritz, Patrick Dempsey cùng Tania Landau trong vai trò sản xuất. Kịch bản được chấp bút bởi cây viết kỳ cựu Mark Bomback (War for the Planet of the Apes, The Wolverine).