CA SĨ HÙNG THANH TIẾP TỤC NÓI KHÔNG VỚI NHẠC TRẺ SAU KHI CHÍNH THỨC TỪ GIÃ BTV TRUYỀN HÌNH

Sau chuyến lưu diễn thành công và bận rộn tại Mỹ và Canada, trở về nước, nam nghệ sĩ – BTV Truyền hình Hùng Thanh lại tiếp tục dành tặng cho những khán giả yêu thương mình thêm một sản phẩm âm nhạc Phật giáo. MV Liên khúc “Giấc mơ tự tại” mà Hùng Thanh ra mắt là một liên khúc gồm bài hát “Giấc mơ tự tại” được làm mới lại để tạo ra sự phong phú, đa dạng kết hợp cùng ca khúc mới toanh “Nguyện làm đóa Sen bên mẹ Quan Âm” được đầu tư tâm huyết, chỉn chu hơn, như một món quà tri ân dành cho công chúng vì đã ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua.

Với những khán giả từng yêu mến Hùng Thanh, “Giấc mơ tự tại” không phải là một ca khúc gì quá xa lạ nữa. Đây là bài hát do chính nam nghệ sĩ sáng tác từ cách đây 6 năm và từ đó đến nay luôn được xem là một trong những sản phẩm được khán giả yêu thích nhất của Hùng Thanh. Dù chỉ viết ca khúc này trong vòng vỏn vẹn 60 phút, nhưng với tinh thần Phật giáo nhân văn, mang âm hưởng nhẹ nhàng, thanh thoát, “Giấc mơ tự tại” đã thành công chinh phục được người nghe. Việc ra mắt bài hát này cách đây 6 năm cũng đánh dấu thời điểm Hùng Thanh bắt đầu từ bỏ con đường hát nhạc trẻ và chính thức đi theo con đường phụng sự âm nhạc Phật giáo. Cho đến nay, anh vẫn chưa bao giờ hối hận vì quyết định ấy.

Còn “Nguyện làm đóa Sen bên mẹ Quan Âm” là một bài hát như nói lên tấm lòng của Hùng Thanh, với mong ước luôn có được ân phước tiếp tục theo đuổi dòng nhạc này và phục vụ khán giả gần xa. Việc ca khúc mới “Nguyệnlàm đóa Sen bên mẹ Quan Âm” kết hợp với hit cũ “Giấc mơ tự tại” sẽ là điểm nhấn thú vị trong món quà mà Hùng Thanh gửi đến người hâm mộ.

Hùng Thanh chia sẻ, nhiều năm qua, vừa theo đuổi công việc BTV Truyền hình, vừa đi hát, Hùng Thanh lúc nào cũng rất tự hào vì mình đã chọn được con đường âm nhạc đúng đắn để theo đuổi. Đi diễn nhiều nơi, Hùng Thanh luôn rất vui khi khán giả luôn nhiệt tình ủng hộ, mến mộ, thậm chí anh con được chú ý và quan tâm nhiều hơn nhưng nghệ sĩ hát nhạc trẻ. Tuy vậy, Hùng Thanh cho biết anh không lấy đó làm kiêu ngạo, mà lúc nào cũng tự nhủ bản thân mình phải cố gắng hơn nữa, luôn trau dồi chính mình, theo đuổi hình tượng trưởng thành hơn, chỉn chu hơn để tiếp tục lan tỏa âm nhạc Phật giáo đến khán giả bốn phương.

MV Liên khúc “Giấc mơ tự tại” mang âm hưởng của chú đại bi này là một bài hát mà Hùng Thanh tin rằng dù bất cứ ai khi nghe cũng sẽ ngay lập tức mến mộ. Bài hát này sẽ giúp cho khán giả có được thân tâm nhẹ nhàng, bình an hơn, như nhiều sản phẩm âm nhạc khác mà Hùng Thanh từng ra mắt. Nhiều năm theo đuổi nhạc Phật, Hùng Thanh luôn cảm thấy tự hào vì các ca khúc của mình đã giúp được rất nhiều người tìm thấy sự yên bình trong cuộc sống. Hùng Thanh hy vọng Liên khúc “Giấc mơ tự tại” này sẽ tiếp tục có thể nối dài được sự ảnh hưởng ấy của chính bản thân anh nói riêng và âm nhạc Phật giáo nói chung đến khán giả.