MC Hải Anh biến hóa đa phong cách trong bộ ảnh đón tuổi mới

Sắp xếp lại lịch trình event bận rộn của mình, đầu tháng 9 vừa qua Hải Anh cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh mới theo 3 concept khác nhau. Chia sẻ về lý do thực hiện sự biến hóa trong phong cách này, Hải Anh chia sẻ cô muốn vào mỗi thời điểm quan trọng trong cuộc sống của mình đều có thể lưu giữ lại qua những hình ảnh.

Lựa chọn style gợi cảm, ngọt ngào trong bộ ảnh mới, MC Hải Anh đã khéo léo khoe được trọn vẹn vẻ đẹp của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

“Hải Anh nghĩ rằng, ở mỗi giai đoạn, mỗi độ tuổi nhất định phụ nữ đều có những nét đẹp của riêng mình. Bạn 30 tuổi không có nghĩa là mặt bạn sẽ lập tức xuất hiện nếp nhăn, mắt mờ, hay vóc dáng chảy xệ…Bất kỳ tuổi nào cũng là tuổi tuyệt nhất, bạn vẫn luôn tươi trẻ, xinh đẹp dù ở tuổi 20 hay đã già. Mọi thứ nằm ở cách bạn suy nghĩ và nhìn nhận về cuộc sống”, nữ MC chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Luôn xuất hiện trên sân khấu với lối dẫn dắt tự tin, chuyên nghiệp Á hoàng Golf Queen/MC Hải Anh đã dần ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, vẻ đẹp có thể được biến hóa với nhiều phong cách của cô cũng luôn được các hãng thời trang, tạp chí tin tưởng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

“Cùng với những người bạn, thương hiệu thời trang MiValy – Đặng Tây  và ekip của mình,  Hải Anh đã lên ý tưởng thực hiện những hình ảnh chào đón tuổi mới. Đó là kỷ niệm và cũng là những hình ảnh nhắc nhở Hải Anh luôn phải duy trì phong cách sống lành mạnh, suy nghĩ lạc quan”.

Photographer: Giang Nguyễn

MUA: Linh Thảo Lê

Boutique: Mivaly 56 Phố Huế , HN