Ca sĩ Kiều Oanh ‘nhắng nhít’ bên Liz Kim Cương và Shin Hồng Vịnh

Vụt sáng sau cuộc thi, Kiều Oanh nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khán giả và truyền thông, đó là động lực để Kiều Oanh ngày càng chăm chỉ hơn, cống hiến hết mình cho khán giả và phục vụ người hâm mộ.

IMG_0254.JPG

Liên tục đắt show sau cuộc thi, Á quân “Be A Star- Bạn là Ngôi Sao” có dịp gần gũi hơn với khán giả của mình và trau dồi hơn nữa phong cách biểu diễn cũng như chăm chút hơn vẻ ngoài của mình mỗi khi xuất hiện.

IMG_0344.JPG

Tại sự kiện tối 28/7, Kiều Oanh diện áo cổ yếm kết hợp với quần short năng động cùng khoác ngoài bomber đầy màu sắc.

IMG_0357.JPG

Gặp lại Liz Kim Cương và Shin Hồng Vịnh, Kiều Oanh nhắng nhít tạo dáng cùng 2 cô bạn và cùng trình diễn một ca khúc vô cùng sôi động kết hợp với các động tác vũ đạo vô cùng dễ thương.

IMG_0313.JPG

Gặp gỡ và quen biết nhau tại cuộc thi, Kiều Oanh cùng Shin Hồng Vịnh và Liz Kim Cương là 3 cô gái tài năng ở lại đền cuối cùng cuộc thi và cùng chinh phục ngôi vị Quán quân. Tuy “cạnh tranh” là vậy, nhưng 3 cô gái lại tỏ ra khá thân thiết và đồng hành cùng nhau đến đêm thi cuối cùng.

IMG_0316.JPG

Tại chương trình tối qua, Kiều Oanh hết đọ dáng cùng Liz thì lại khiến người hâm mộ thích thú khi đút bánh cho Shin vô cùng đáng yêu. Sau cuộc thi, mỗi cô gái có một định hướng riêng và nỗ lực từng ngày để chinh phục ước mơ của riêng mình.

IMG_0366.JPG

Ngoài màn kết hợp dễ thương và sôi động cùng 2 cô bạn thì Kiều Oanh cũng đốt cháy sân khấu khi trình diễn ca khúc “Bay” bằng chất giọng khủng của mình.

IMG_0448.JPG

Điều đặc biệt của Kiều Oanh là dù bắt đầu được khán giả biết đến bằng các ca khúc Bolero da diết nhưng định hướng hiện tại của cô lại là một ca sĩ trẻ năng động và hát những ca khúc trẻ trung dành cho giới trẻ.

IMG_0420.JPG

Sở hữu chất giọng nội lực và mượt mà nên dù ở dòng nhạc nào cô cũng có thể làm tốt, vậy nên Kiều Oanh không muốn mình bị đóng khung ở một hình ảnh cố định nào.

IMG_0413.JPG

Với Kiều Oanh, dù hiện tại chọn cho mình phong cách âm nhạc dành cho giới trẻ nhưng vẫn linh hoạt và sẵn sàng hát Bolero bất cứ khi nào khán giả yêu cầu bởi Bolero đã là dòng nhạc ăn sâu vào máu thịt của cô và chưa bao giờ cô có ý định từ bỏ nó.

IMG_0470.JPG

Hiện tại, Kiều Oanh đang phát triển hình ảnh bản thân phù hợp với giới trẻ nên cô càng đầu tư hơn về hình ảnh của mình mỗi khi trình diễn. Không sở hữu chiều nào nổi bật hay ngoại hình quá xuất sắc, Kiều Oanh khéo léo chọn những trang phục tôn lên được cá tính của mình và che đi các khuyết điểm mà cô nàng tự ti.

IMG_0273.JPG

Sắp tới Kiều Oanh sẽ cho ra mắt một single đầu tiên sau cuộc thi và hy vọng sẽ nhận được sự yêu thích và đón nhận từ khán giả.

Thiên An

Ảnh: Thái Đăng Bảo