Ca sĩ Lân Nhã, Âu Bảo Ngân lần đầu hát tình khúc Phạm Duy để gây quỹ cho học bổng Sing For The Moment

Đêm nhạc lấy cảm hứng từ cây đại thụ nền tân nhạc Việt Nam –  nhạc sĩ Phạm Duy.  Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Lân Nhã – Huy Luân – Âu Bảo Ngân – Vũ Đức Phước – Hồng Nga – Ngọc Thọ – Nhóm Possible cùng với band nhạc thiện nguyện của Sing For The Moment.

“Ta có hẹn với Phạm Duy” đã đưa hơn 400 khán giả tham dự chương trình đi qua những miền cảm xúc dạt dào và da diết trong âm nhạc của Phạm Duy. Không chỉ thưởng thức âm nhạc,  khán giả còn được dẫn dắt vào những câu chuyện tình, chuyện đời của nhạc sĩ Phạm Duy với những cảm xúc chạm đến trái tim. Khác với suy nghĩ rằng nhạc Phạm Duy chỉ có những người trung niên yêu thích, đêm nhạc đã thu hút khán giả mọi lứa tuổi, kể cả những bạn trẻ trong độ tuổi 20.

Ca sĩ Lân Nhã chia sẻ: “Thật sự đây là lần đầu tiên Nhã hát những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy. Nhã có một cảm xúc rất đặc biệt khi hát lên những ca khúc này. Đầu tiên là về phần lời, lời nhạc của Phạm Duy rất trúc trắc, và khi học lời rất khó. Nhưng khi đã thấm rồi thì cảm thấy nó rất quyến rũ, những lời nhạc này chỉ có thể tìm được trong âm nhạc Phạm Duy mà thôi. Và Nhã cảm thấy rất hãnh diện khi được đứng trên sân khấu hát lên những ca khúc của ông, bởi vì ông đã được xem như một cây đại thụ trong âm nhạc Việt Nam, cũng như rất vui khi được góp một phần đóng góp của mình trong chương trình âm nhạc thiện nguyện Sing For The Moment – một chương trình Nhã rất yêu thích và tham gia rất nhiều số rồi. Tất nhiên số này cũng không ngoại lệ”.

Anh Nguyễn Hồng Phúc (Phúc Fym) – Đồng sáng lập của tổ chức Sing For The Moment chia sẻ: “Chúng mình muốn sử dụng âm nhạc như một cầu nối giữa các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cũng như các bạn trẻ có mong muốn làm những điều ý nghĩa khiến thế giới xung quanh mình tốt đẹp hơn, tạo điều kiện cho những trường hợp khó khăn hơn mình. Những quyên góp của mọi người trong đêm nhạc ngày hôm nay sẽ được gửi đến 3 bé có học lực tốt nhưng không đủ điều kiện để tiếp tục học tập”.

“Đây là chương trình thứ 08 mà Sing For The Moment tổ chức và cũng là chương trình đầu tiên  có chủ đề  lấy cảm hứng từ một nhạc sĩ.Nhóm lên kế hoạch gần 1 năm và việc lựa chọn chủ đề âm nhạc Phạm Duy được xem như một sự liều lĩnh của ban tổ chức, vì chúng mình  quen thuộc hơn với dòng nhạc trẻ, nhạc pop, ballad… nhưng chúng mình quyết tâm muốn tạo nên một sự khác biệt so với những gì từng làm và thể hiện tình yêu, sự mến mộ đối với âm nhạc Phạm Duy”.

Đêm nhạc đã khép lại thành công và thu về hơn 40 triêụ đồng tiền ủng hộ cho học bổng Sing For The Moment.