Chạm mốc 1 triệu lượt khán giả, CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA tung bản cover “Ngồi Hát Đỡ Buồn” siêu đặc biệt

Là một trong những bản nhạc phim đình đám nhất của CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUANgồi Hát Đỡ Buồn vẫn chưa giảm độ “hot” kể từ khi ra mắt. Không chỉ có số lượng lượt xem lớn trên youtube, Ngồi Hát Đỡ Buồn còn tạo ra một làn sóng cover rộng rãi từ cộng đồng yêu nhạc. Bản cover của ba diễn viên nhí trong CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUAchắc chắn là phiên bản đáng được chờ đợi nhất.

 

https://www.youtube.com/watch?v=8DZtYRIB0qk&feature=youtu.be

Khác với vẻ tưng tửng, bất cần của Trúc Nhân trong phiên bản gốc, bản cover của ba diễn viên nhí Bảo An, Minh Khang và Hà Mi lại mang màu sắc vui tươi, nhí nhảnh. Giọng hát trầm ấm của Minh Khang kết hợp với tiếng hát trong veo của hai cô bé Bảo An, Hà Mi đã tạo ra một bản cover đặc biệt, vẫn giữ được chất dân dã của bản gốc, lại mang màu sắc tươi mới.

Screen Shot 2017-08-14 at 1.29.42 AM

Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát, ba diễn viên nhí còn chinh phục khán giả bằng vẻ đáng yêu của mình. Bảo An cho thấy mình là một cô bé rất chuyên nghiệp trong phòng thu, còn Hà Mi thì lại “đốn tim” người xem bằng nụ cười tươi rói, đôi má lúm đồng tiền cùng điệu bộ vô cùng dễ thương. Anh bạn Minh Khang thì chẳng khác gì nghệ sĩ thực thụ trong những lúc “phiêu” cùng giai điệu bài hát.

Screen Shot 2017-08-14 at 1.47.15 AM

Bản cover Ngồi Hát Đỡ Buồn siêu dễ thương này hứa hẹn sẽ gây sốt không kém phiên bản gốc khi mà CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA vẫn đang tiếp tục hấp dẫn khán giả bởi câu chuyện thanh xuân học trò đầy tươi đẹp của mình.