Dàn sao Việt hào hứng đi xem BỐ TỚ LÀ CHÂN TO

Với thời lượng 92 phút, Bố tớ là chân to mang tới cho khán giả những giây phút giải trí đầy hài hước, ý nghĩa. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cậu bé 13 tuổi Adam trong hành trình tìm lại người cha thất lạc đã lâu.

3 sao nhí: Trọng Khang – Hà My – Thanh Mỹ

 

Adam là một cậu bé thiếu niên bình thường cho đến khi cậu khám phá ra bí mật về người bố đã mất tích từ lâu của mình. Đó cũng chính là lúc cậu quyết định bắt đầu chuyến phiêu lưu tìm kiếm bố để rồi phát hiện ra ông chính là Bigfoot – người rừng Chân To trong huyền thoại. Để bảo vệ gia đình và chính bản thân mình khỏi sự săn đuổi ráo riết tập đoàn khổng lồ Hair.Co – những kẻ tham lam âm mưu bắt Chân To về để làm thí nghiệm vì mong muốn có được DNA đặc biệt của ông, bố của Adam đã ẩn náu trong rừng rất nhiều năm.

Cuộc hội ngộ của hai cha con đã giải đáp rất nhiều bí ẩn cũng như tháo gỡ những khúc mắt, bù đắp tình cảm tưởng chừng đã mất trong suốt thời gian qua. Cha nào con nấy, Adam sớm phát hiện mình cũng sở hữu những khả năng đặc biệt vượt khỏi sức tưởng tượng từ bố Chân To của mình. Nhưng không ai biết, tập đoàn Hair.Co  đã sớm lần ra dấu vết của hai bố con, điều gì sẽ xảy ra?

Theo gót chuyến phiêu lưu của cậu bé Adam bạn sẽ còn được gặp gỡ những người bạn đáng yêu khác đến từ rừng xanh: cặp đôi gấu mèo đáng yêu Trapper và Weecha, chú gấu đen Wilbur, cô sóc dồi dào năng lượng Tina cũng như rất nhiều nhân vật hài hước khác nữa.

Bộ phim sẽ khởi chiếu chính thức từ ngày 18/8/2017 với các định dạng 2D phụ đề và lồng tiếng. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho cả gia đình vào dịp cuối tuần mùa hè này.