Chào tháng Tám, Vascara trao quà tặng hấp dẫn cho khách hàng

Khám phá bộ quà tặng ‘Shining Beauty’ từ Senka khi khách hàng mua sắm từ hôm nay tại cửa hàng Vascara trên toàn quốc.

Sở hữu trọn bộ nét đẹp sang chảnh khi mua hàng cùng Vascara - Ảnh 5.

 

Chỉ với hóa đơn mua 02 sản phẩm bất kỳ tại các cửa hàng Vascara trên toàn quốc, khách hàng sẽ được nhận ngay trọn bộ quà tặng chăm sóc da đến từ thương hiệu Senka của Nhật Bản. Chương trình bắt đầu trong thời gian từ ngày 02.08.2019 đến hết ngày 11.08.2019.

Sở hữu trọn bộ nét đẹp sang chảnh khi mua hàng cùng Vascara - Ảnh 1.

Vascara đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thời trang của những ‘fashionista’ vào đầu tháng 8. Song song đó, Vascara tiếp tục hoàn thiện vẻ đẹp chuẩn Nhật dành các chị em phụ nữ khi kết hợp cùng thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng đến từ Nhật Bản – Senka. Bộ sản phẩm ‘Shining Beauty’ mang đến cho nàng một vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ với 01 sữa rửa mặt Perfect Whip Collagen In và 02 mặt nạ dưỡng da Perfect Aqua Rich.

Sở hữu trọn bộ nét đẹp sang chảnh khi mua hàng cùng Vascara - Ảnh 2.

 

Vascara là thương hiệu bán lẻ hàng đầu trong ngành thời trang tại Việt Nam khi có hơn 130 cửa hàng trên toàn quốc. Những sản phẩm về túi xách, giày và phụ kiện của Vascara luôn chiếm trọn tình cảm của phái nữ cũng như nhiều nhà thiết kế, người mẫu, diễn viên,… nhờ mẫu mã đa dạng đi cùng chất lượng sản phẩm. Bên cạnh lợi thế này, việc phát triển chính sách thẻ, hậu mãi thiết thực cũng là cách mà Vascara đang áp dụng để giữ chân khách hàng.

Sở hữu trọn bộ nét đẹp sang chảnh khi mua hàng cùng Vascara - Ảnh 3.

Sở hữu trọn bộ nét đẹp sang chảnh khi mua hàng cùng Vascara - Ảnh 4.

Số lượng quà tặng trong chương trình có hạn, và việc mua sắm để hưởng ưu đãi đặc biệt luôn là hình thức ‘shopping’ thông minh. Những cô nàng thích khám phá còn ngần ngại gì không lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để nhận ưu đãi hấp dẫn này. Chương trình được áp dụng tại hệ thống Vascara trên toàn quốc. Khách hàng có thể tham khảo tại: www.vascara.com để biết thêm chi tiết.