Trang Lê luôn muốn đồng hành cùng quán quân Hằng Nguyễn trong tương lai

Quán quân Hằng Nguyễn cùng HLV Trang Lê tỏa sáng như thiên thần khi hai người đẹp đã xuất hiện tại buổi tiệc cảm ơn của chính mình sau cuộc thi để tri ân báo chí và hội ngộ bạn bè.

Cùng đến chia vui với Trang Lê và Hằng Nguyễn có những người bạn đã từng hỗ trợ cho 2 bạn trong cuộc thi cũng như có những góp ý cho kinh nghiệm để đi đến thành công, như: Trương Thế Vinh, Á hậu biển Bảo Như, ca sĩ Sara Lưu, ca sĩ Chu Bin, diễn viên Dương Dương Tiễn,… và các á khôi , trưởng BTC và NTK Tạ Linh Nhân trong cuộc thi Miss sexy model 2019.

Trang Lê và Hằng Nguyễn

Chia sẻ của Trang Lê sau cuộc thi đối với chiến thắng của đội và các dự án mới: Trang Lê rất vui khi đội của mình có thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất cũng như điều đó chứng tỏ sự huấn luyện và đào tạo của mình là tiêu chuẩn tốt để đi đến thành công. Trang Lê luôn mong muốn đồng hành cùng các thí sinh trong đội chứ không phải chỉ quán quân vì Trang Lê muốn các bạn phải thành công – tỏa sáng như chính mính. Nói về dự án mới của Trang Lê là sẽ tham gia một dự án phim cũng như sẽ học tập để trở thành một ca sĩ trẻ – hình tượng đa năng là điều Trang Lê hướng đến.

Diễn viên Trương Thế Vinh, Á hậu biển Bảo Như

Quán quân Hằng Nguyễn thì kiệm lời hơn khi nói về mình nhưng Hằng Nguyễn cũng đặt ra mục tiêu cho chính bản thân là làm trong vai tròn một quán quân cùng việc học thêm diễn xuất để có thể trở thành một diễn viên trong tương lai.

Trang Lê – Hằng Nguyễn hứa hẹn sẽ là một cặp đôi đẹp và mang đến nhiều cảm xúc cho các dự án chung và cá nhân trong năm 2019.