CHARLIE’S ANGELS ĂN KHÁCH NHẤT TUẦN QUA Ở ĐÔNG NAM Á VÀ TRUNG ĐÔNG

“Những Thiên Thần của Charlie” đã vượt qua nhiều bộ phim ra mắt cùng thời điểm để trở thành quán quân ở nhiều thị trường như Indonesia, Philippines, Việt Nam, Tiểu vương quốc Ả-rập tuần qua.

Ra mắt tại 25.000 hệ thống rạp trên 26 thị trường quốc tế từ ngày 15.11, “Charlie’s Angels” nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là giới trẻ cũng như các fan lâu năm của thương hiệu phim “hành động – thời trang” này. Qua ba ngày công chiếu, phim thu về 19,3 triệu USD. Với vị trí quán quân tại Đông Nam Á và Trung Đông, “Charlie’s Angels” vượt qua những cái tên như “Pitch Perfect”, “Atomic Blonde” hay “The Hustle” để tạo dựng các kỷ lục mới về doanh thu mở màn ở các thị trường thuộc hai khu vực này.

Tại Đông Nam Á, “Charlie’s Angels” đạt được 5,4 triệu USD, trong đó riêng tại Indonesia là 2,9 triệu USD, thứ nhì là Philippines với 1 triệu USD. Trong khi đó, thị trường Trung Đông đem về cho nhà sản xuất 1,6 triệu USD.

Ngoài ra, “Charlie’s Angels” cũng có mở màn khả quan ở các thị trường lớn như Trung Quốc (7,7 triệu USD), Australia (1,3 triệu USD) và Nga (1 triệu USD). Tại Mỹ, phim thu về 8,6 triệu USD sau ba ngày và đứng trong Top 3 phim ăn khách nhất tại khu vực Bắc Mỹ tuần này.

Tiêng tại thị trường Việt Nam, doanh thu phim đạt được hơn 11 tỷ đồng sau 3 ngày khởi chiếu chính thức, vượt qua bộ phim ra mắt cùng thời điểm là “Hoa Hậu Giang Hồ” để trở thành quán quân phim ăn khách nhất tuần này.

Kết hợp giữa yếu tố hành động, hài với lãng mạn, thời trang, CHARLIE’S ANGELS bản mới được nhiều khán giả đánh giá cao về chất lượng, tính giải trí cao. Đặc biệt, ba “thiên thần” mới gồm Kristen Stewart, Naomi Scott và Ella Balinska gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài nóng bỏng và kỹ năng chiến đấu điêu luyện.

Nội dung phim xoay quanh ba nữ điệp viên mang mật danh Thiên Thần Của Charlie với hành trình trải dài nhiều thành phố của châu Âu, đối đầu với một tập đoàn khủng bố. Câu chuyện bắt đầu khi Elena (Naomi Scott đóng) phát hiện một phần mềm do cô sáng chế bị ông chủ chiếm dụng với âm mưu biến nó thành vũ khí sinh học có sức mạnh hủy diệt lớn. Cầu cứu tổ chức điệp viên tại trụ sở Townsend giúp giành lại phần mềm đó, Elena bất ngờ trở thành mục tiêu bị ông chủ cũ truy sát.

Hai thiên thần của Charlie là Jane (Ella Balinska đóng) và Sabina (Kristen Stewart đóng) nhận nhiệm vụ bảo vệ Elena và truy tìm kẻ đứng sau mưu đồ khủng bố. Trên đường vừa chạy trốn vừa phá án, ba cô gái hợp thành một nhóm ăn ý với những tuyệt chiêu của riêng mỗi người.

Trong thời gian tới, “Charlie’s Angels” sẽ tiếp tục ra mắt ở nhiều thị trường phim ảnh lớn khác như Anh (29.11), Tây Ban Nha (5.12), Pháp (25.12), Mexico (1.1), Đức (2.1), Ý (9.1), Nhật Bản (21.2) và Hàn Quốc (26.2).