Chí Thiện ‘bày mưu’ cho Yaya Trương Nhi chơi ăn gian trước nhóm nhạc teen

Tham gia gameshow “Nghệ sĩ thử tài P336” lần này cùng Yaya Trương Nhi là người bạn thân và cũng là gương mặt quen thuộc với những bạn nhỏ trong chương trình dành cho thiếu nhi như: “Ước mơ của em”, “Về trường”,.. đó là  “Hoàng tử lai” Chí Thiện.

Tham gia gameshow, cả hai khách mời hừng hực khí thế quyết không có quà không về và nhất định không “lép vế” trước 10 bạn nhỏ của Nhóm nhạc P336. Trong quá trình chuẩn bị cho buổi ghi hình, Yaya và Chí Thiện đã “bàn mưu tính kế” và đưa ra những trò đùa vui nhộn khiến cho không khí hậu trường trở nên sôi động hơn hẳn.

Không chỉ vậy, cặp bạn thân còn tung hứng cực ăn ý với 2 MC Hoàng Rapper và Mlee khiến cả trường quay cười không ngừng nghỉ.

Trong suốt 2 vòng đối đầu với 10 thành viên của Nhóm P336, Yaya Trương Nhi và Chí Thiện luôn nhanh nhạy tìm ra “kẻ hở” để giành lấy cơ hội trả lời. Dù kết hợp ăn ý để khắc phục yếu điểm của nhau bởi Chí Thiện bị hạn chế về việc nhớ tên bài hát, còn Yaya Trương Nhi thì lại chịu “hậu quả” của việc bấm chuông không kiểm soát chính là có khá nhiều tên mới của bài hát ra đời khiến cho MC Hoàng Rapper ôm bụng cười lăn ra sàn.

Với trình bấm chuông thần tốc của Nhóm P336, Yaya Trương Nhi và Chí Thiện bày mưu cho đồng đội cách câu giờ “ăn gian” nhằm tranh thủ thời gian suy nghĩ câu trả lời. Mặt khác, Yaya Trương Nhi sau khi “không đỡ nổi” nhiều pha phỏng tay trên của đối thủ bèn năn nỉ chương trình cho thi lại, người đẹp còn tự thắc mắc lý do không nhớ tên bài hát thiếu nhi nổi tiếng vô cùng dễ thương: “Sao ai cũng biết mà tui không biết ?”.

Trước sự hoang mang của 2 khách mời, Mlee và Hoàng Rapper còn tăng thêm phần thử thách bằng cách “hù dọa” nhiều lần khiến Chí Thiện và Yaya Trương Nhi rơi vào cảnh “cười ra nước mắt”.

Cuộc so tài vui nhộn giữa 2 khách mời Yaya Trương Nhi – Chí Thiện cùng 10 thành viên nhí của nhóm nhạc P336 trong tập 4 “Nghệ sĩ thử tài P336” sẽ lên sóng vào lúc 19g tối thứ Sáu trên kênh HTV7.