Tô Trung Tín – hotboy nhí đa tài, gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt

Ngày 1/6, gia đình bé Tô Trung Tín đã tổ chức buổi tiệc nho nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi để cảm ơn những khán giả, truyền thông đã hỗ trợ bé trong thời gian qua. Buổi tiệc có sự tham dự của đạo diễn Lê Việt, nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu, diễn viên Trịnh Tú Trung.

Bé Tô Trung Tín
NTK Đặng Minh Châu
Tô Trung Tín cùng em gái Tô Anh Thư đã mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn, vui nhộn dành tặng các vị khách tại buổi tiệc.

Tuy cha mẹ không làm nghệ thuật nhưng từ nhỏ Tô Trung Tín đã thích nhảy múa do ảnh hưởng của chị lớn. Được mẹ hết lòng ủng hộ, ba chị em đều có cơ hội tham gia sinh hoạt văn nghệ và góp mặt trong nhiều cuộc thi tài năng nhí. Chị gái của bé là Tô Kim Thư đoạt giải đồng Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015. Năm 2016, hai anh em Tô Trung Tín và Tô Anh Thư đoạt giải Á quân Thử Tài Siêu Nhí 2016.

Trong buổi tiệc, khách mời rất bất ngờ khi các bạn nữ và em gái khen  Tô Trung Tín là người galant, dễ thương. Có lần hai anh em đi quay hình chung, Tô Anh Thư bị kẹt trong nhà vệ sinh vì khóa cửa hỏng, lo lắng em gái bị ngộp, Tín đã lấy tay đập vào cửa kính để cứu em. Chẳng may miếng kính sắc nhọn đâm vào tay khiến bé phải đi cấp cứu, khâu 25 mũi, đến giờ vẫn còn vết sẹo dài ở tay.

Cũng giống như chị gái và em gái, Tô Trung Tín bắt đầu làm quen với vũ đạo từ năm ba tuổi và bé rất thích nhảy múa. Bé đã học nhiều môn nhảy khác nhau và mê nhất là hip hop. Ngoài ra, Tô Trung Tín cũng xuất hiện trên sàn diễn thời trang một số chương trình cho thiếu nhi. Gần đây nhất là em tham gia chương trình Vietnam Junior Fashion Week.

Năm 2017, cậu bé lớp 6 trường THCS Phan Văn Trị (Q. Gò Vấp) bất ngờ đòi mẹ cho đi thi Tiếu Lâm Tứ Trụ nhí. Lý do của bé là mê xem các chú Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang… diễn hài nên cũng muốn thử sức ở lĩnh vực hài kịch. Từ ngày tham gia chương trình, bé đã trở nên dạn dĩ hơn, thoải mái giao lưu với mọi người. Nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên là diễn viên Gia Bảo – Thanh Hiền nên Tô Trung Tín có nhiều tiến bộ qua từng vòng thi. Mỗi tiểu phẩm là một bài học ý nghĩa với cậu bé về kỹ thuật diễn xuất, đài từ.

Hiện nay, Tô Trung Tín đang dốc sức cho cuộc thi và tham gia một số chương trình nghệ thuật khi có thời gian rảnh rỗi. Mẹ của bé cho biết ưu tiên hàng đầu của bé vẫn là việc học. Gia đình chỉ cho bé tham gia các chương trình truyền hình vào cuối tuần.

Photo: Thành Luân