Chủ nhân tượng vàng Oscar Guillermo del Toro trở lại với dàn quái vật ám ảnh trong trailer sởn gai óc của “Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm”

Dựa trên bộ truyện kinh dị cho trẻ em cùng tên của nhà văn Alvin Schwartz, tác phẩm sẽ khám phá những sự kiện bí ẩn và kinh hoàng diễn ra ở thị trấn Mill Valley khi một cuốn sách đáng sợ được phát hiện. Trailer mới ra mắt của Scary Stories to Tell in the Dark đã gieo rắc nỗi kinh hoàng khi cho thấy hình ảnh của “quỷ mục xác” Jangly Man trong bộ dạng xương xẩu vặn vẹo đến quái đản.

Chủ nhân tượng vàng Oscar Guillermo del Toro trở lại với dàn quái vật ám ảnh trong trailer sởn gai óc của Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm - Ảnh 1.

Bối cảnh của Scary Stories To Tell In The Dark diễn ra ở nước Mĩ vào năm 1968. Thời thế đang dần xoay chuyển nhưng dường như sự thay đổi ấy chẳng hề ảnh hưởng đến số đông cư dân ở thị trấn Mill Valley. Ở nơi đây, câu chuyện đầy ám ảnh về gia tộc Bellows vẫn được truyền miệng từ thế hệ này đến thế hệ khác. Khởi nguồn của những câu chuyện rùng rợn này bắt đầu từ căn biệt thự nằm ở vùng ven, trong căn nhà này cô bé Sarah Bellows đã phải chịu đựng một cuộc đời đau khổ, bị tra tấn bởi chính người thân trong gia đình. Sarah biến câu chuyện cuộc đời mình thành tư liệu cho tập truyện kinh dị. Tuy nhiên, bằng một cách kỳ bí nào đó, những câu chuyện ma quái này đã trở thành sự thật với nhóm thiếu niên đã vô tình phát giác ra căn hầm giam giữ Sarah Bellows.

Chủ nhân tượng vàng Oscar Guillermo del Toro trở lại với dàn quái vật ám ảnh trong trailer sởn gai óc của Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm - Ảnh 2.

Thời đại này, mỗi bộ phim đều bắt đầu từ một nhóm thiếu niên tò mò…

Cô bé Stella, người khám phá ra cuốn sách đã trình báo về sự mất tích của những người bạn xung quanh mình. Tuy nhiên các sĩ quan ở đây đã không tin khi nghe cô trình bày về năng lực của cuốn sách. Cho đến quỷ mục xác xuất hiện với tạo hình đáng sợ cùng tấm thân đứt rời trong đồn cảnh sát, mọi người mới bắt đầu ý thức được sự nguy hiểm của cuốn sách khi không chỉ có “quỷ mục xác” Jangly Man mà những con quái vật khác cũng lộ diện như người đàn bà tóc đen, mắt đen với làn da nhợt nhạt the Pale Lady hay bù nhìn ma Harold the Scarecrow. Từ đây, nhóm thiếu niên trong phim vừa phải lật mở quá khứ kinh hoàng của Sarah để tìm về nguồn gốc cuốn sách, vừa phải đối mặt với hàng loạt quái vật đáng sợ và khát máu.

Chủ nhân tượng vàng Oscar Guillermo del Toro trở lại với dàn quái vật ám ảnh trong trailer sởn gai óc của Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm - Ảnh 3.

Chị gái trắng nhợt trong căn phòng đỏ

Tạo hình của các thực thể ma quỷ trong phim được Guillermo del Toro và các cộng sự lấy cảm hứng từ các bộ tranh của họa sĩ Stephen Gammell – người rất nổi tiếng với vai trò họa sĩ minh họa truyện trẻ em và từng chịu trách nhiệm vẽ minh họa cho bộ truyện gốc Scary Stories to Tell in the Dark.

Chủ nhân tượng vàng Oscar Guillermo del Toro trở lại với dàn quái vật ám ảnh trong trailer sởn gai óc của Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm - Ảnh 4.
Chủ nhân tượng vàng Oscar Guillermo del Toro trở lại với dàn quái vật ám ảnh trong trailer sởn gai óc của Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm - Ảnh 5.

Điều khiến Jangly Man trong trailer phim trở nên đặc biệt là bởi đây là nhân vật mới được sáng tạo, chứ không đến từ nguyên tác truyện của Alvin Schwartz. Người thủ vai Jangly Man cũng không phải ai xa lạ mà chính là quái nhân uốn dẻo Troy James – cái tên đã từng khiến khán giả của loạt Channel Zero khóc thét với vai Pretzel Jack hay vai ông kẹ Baba Yaga trong Hellboy ra mắt năm nay. Khả năng lộn ngược, bẻ cong cơ thể đến mức khó tin của Troy James đã ăn đứt mọi loại kỹ xảo máy tính nào, khiến Jangly Man hiện lên trong phim chân thực và đáng sợ hơn nhiều.

Chủ nhân tượng vàng Oscar Guillermo del Toro trở lại với dàn quái vật ám ảnh trong trailer sởn gai óc của Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm - Ảnh 6.

Nghệ sĩ uốn dẻo với khả năng bẻ gập người khiến khán giả phải há hốc mồm

Scary Stories to Tell in the Dark – Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm sẽ ra rạp vào ngày 9/8 tới đây. Phim do André Øvredal (The Autopsy of Jane Doe) làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Zoe Colletti, Michael Garza, Gabriel Rush, Austin Abrams, Austin Zajur, Natalie Ganzhorn Dean Norris, Gil Bellows, Javier Botet và Lorraine Toussaint…