Chuyên gia trang điểm Trung Beauty ngồi “ghế nóng” Worldwide Beauty Contest 2019

Nhận lời làm giám khảo Worldwide Beauty Contest 2019, chuyên gia trang điểm Trung Beauty cho biết anh sẽ là một người chấm thi khó tính, để có thể tìm ra được những thí sinh tài năng nhất một cách công tâm nhất cho ngành làm đẹp của Việt Nam.

    

    

Là một trong những chuyên gia trang điểm được giới trẻ Việt Nam biết đến và mến mộ trong nhiều năm trở lại đây, đồng thời cũng từng hợp tác và làm việc với nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz Việt, chuyên gia trang điểm Trung Beauty rất thường xuyên xuất hiện tại các buổi workshop, giao lưu, chia sẻ, các cuộc thi mang tính chuyên môn cao nhằm truyền cảm hứng làm đẹp đến với tất cả mọi người. Và mới đây, anh lại tiếp tục nhận lời ngồi ghế nóng – làm giám khảo cho một cuộc thi uy tín mang tên Worldwide Beauty Contest 2019 – diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10 tại TP. HCM.

Worldwide Beauty Contest 2019 là cuộc thi tìm kiếm và vinh danh các chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp tài năng, đẳng cấp nhất thuộc 4 lĩnh vực: Chăm sóc da, Trang điểm, Phun thêu thẩm mỹ và Nối mi nghệ thuật, với số lượng thí sinh tham gia lên đến gần 500 người. Đây là một trong những cuộc thi uy tín được đầu tư khá bài bản, chuyên nghiệp của năm 2019 với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 600 triệu đồng, gồm cả tiền mặt, học bổng và quà tặng bộ mỹ phẩm,công cụ học tập trị giá 5 triệu đồng. Đây là bộ học liệu hữu ích để các bạn có thể tự thực hành kiến thức được học tại nhà.

Với cương vị là giám khảo chấm thi của hạng mục Trang điểm, chuyên gia Trung Beauty cho biết, anh sẽ là một giám khảo khá khó tính và xét nét rất kỹ lưỡng trong từng phần thi. Lý do không phải vì anh muốn “làm khó” các thí sinh mà vì anh thực sự muốn cuộc thi có thể diễn ra một cách công bằng nhất có thể, sạch nhất có thể, và bản thân mình có thể công tâm chọn ra được người xứng đáng nhất để trao giải. Trung Beauty chia sẻ thêm, khi đến với cuộc thi này, bản thân anh cũng có khá nhiều tiêu chí riêng để chấm điểm các thí sinh, và anh đặc biệt không thích sự gian lận nên sẽ không cho phép bất cứ điều gì sơ xót xảy ra. Anh hy vọng sau cuộc thi này, ngành làm đẹp và trang điểm Việt Nam sẽ có thể tìm ra được nhiều nhân tài mới, nhiều gương mặt mới tỏa sáng và hỗ trợ lẫn nhau tiến lên trên con đường làm nghề.

Tham gia Worldwide Beauty Contest 2019, các thí sinh được khẳng định tài năng của mình tại một sân chơi ngành làm đẹp bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Kèm với đó là các quyền lợi đặc biệt dành cho các bạn: Được gọi điện hướng dẫn bởi chuyên gia tổ chức cuộc thi; Được huấn luyện chi tiết bởi chuyên gia đầu ngành làm đẹp; Được quảng bá tên tuổi trên các kênh truyền thông của cuộc thi; Được tham dự seminar và Gala trao giải; Được nhận giấy chứng nhận của BTC cuộc thi. Các thí sinh đạt giải sẽ được vinh danh trong đêm gala, nhận cúp, kỉ niệm chương, quà của nhà tài trợ. Trung Beauty cho biết, anh nhận thấy đây là một cơ hội rất lớn mà bất cứ ai có niềm đam mê trong lĩnh vực này cũng không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, dù tự nhận là một giám khảo khó tính, Trung Beauty vẫn muốn gửi gắm lời động viên đến các thí sinh tham gia cuộc thi, chúc họ sẽ có thể giữ được sự bình tĩnh, tự tin trong mọi tình huống, vượt qua các thử thách và chinh phục được ban giám khảo. “Chỉ cần bạn có tài năng và thực sự cố gắng, sẽ không ai có thể làm khó được bạn”, anh chia sẻ.