Tiêu Minh Phụng như một con ong miệt mài làm nghệ thuật

Có thể nói, xuất phát từ niềm đam mê và nhận được sự dạy dỗ cũng như chỉ bảo của cô của mình là nghệ sỹ Lê Giang đã định hướng cho anh bước vào nghề diễn viên có thêm một chút thuận lợi. Tiêu Minh Phụng đang hoạt động thường xuyên ở đoàn lô tô Hương Nam của “thánh vẽ chân mày” Susu hàng tuần để nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê đứng trên sân khấu của mình.

Nhưng tất cả đều qui về một người nghệ sỹ đa năng mà chính Tiêu Minh Phụng đang định hướng cho mình khi anh đảm nhiệm rất nhiều vai trò: diễn viên, ca sĩ, hài… tất cả những điều đó đã troi luyện cho anh một ý chí “không ngại khó” để làm nghề. Có thể điểm qua rất nhiều sản phẩm mà anh đã tham gia với vai trò diễn viên: Ghe bẹo ghẹo ai, Săn rồng, Bạn gái tui là trùm trường, các series hài của nhóm Mì gõ…

Ngoài ra, Tiêu Minh Phụng cũng “rất duyên dáng” khi anh xuất hiện trong các mv ca nhạc của chính mình thu hút lượt xem rất cao trên kênh youtube cá nhân với số lượng sản phẩm trên 20 ca khúc đầy nỗi niềm tự tình quê hương: Tiêu Minh Phụng official.

Tiêu Minh Phụng cũng chia sẻ: như một chú ong miệt mài làm nghề vì chính Phụng là con người yêu nghề ở chỉ số cao nhất nên chính bản thân mình không từ chối một vai diễn nào khi được mọi người gọi tên vì đó là tổ nghề gọi mình còn việc sẽ tỏa sáng thì đó là duyên và cơ hội do chính mình tìm lấy. Ngại khó là từ không bao giờ có trong tự điển làm nghề của mình. Mình được sự dạy dỗ của Cô Lê Giang và vun đắp từ đoàn Hương Nam để mình kiếm được thu nhập trang trải cuộc sống. Đi phim hay show event để đầu tư hết cho sản phẩm thì một ngày nào đó sẽ được khán giả gọi tên mà thôi. Người nghệ sỹ yêu khán giả là như vậy đó.

Tiêu Minh Phụng dang ấp ủ cho chính mình một series web drama về hài hước và các ca khúc mới trong tương lai gần nhất. Đón chờ một Tiêu Minh Phụng dầy năng lượng nhé.