CJ E&M Việt Nam và HKFilm kết hợp, thành lập liên doanh CJ HK Entertainment

Đây là kết quả của sự hợp tác thành công và bền vững giữa CJ E&M Việt Nam và HKFilm từ năm 2014 đến nay. Sự kết hợp này có thể coi là một cột mốc quan trọng đối với cả hai công ty, hướng đến tầm nhìn trở thành “thương hiệu” công ty sản xuất phim số 1 tại thị trường Việt Nam, với tham vọng chiếm 30% thị phần phim điện ảnh tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo CJ E&M Việt Nam và HKFilm trong ngày thành lập

CJ E&M Việt Nam và HKFilm sẽ tiếp tục đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế về nhân sự, thiết bị, quy trình, công nghệ, từ tiền kỳ đến hậu kỳ, cho hoạt động sản xuất và phát hành phim của CJ HK Entertainment tại Việt Nam.

Mục tiêu trước mắt của CJ HK Entertainment là tập trung sản xuất những bộ phim Việt chất lượng cao, thử sức ở nhiều thể loại phim để mang đến nhiều lựa chọn mới lạ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả. Tạo ra xu hướng khác biệt và dẫn đầu thị trường chính là định hướng lâu dài mà CJ HK Entertainment đặt ra và theo đuổi. Hai bộ phim đầu tiên mà CJ HK Entertainment giới thiệu tới khán giả trong thời gian tới là Tháng Năm Rực Rỡ (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) và Người Bất Tử (đạo diễn Victor Vũ).

Tính đến thời điểm này, CJ E&M Việt Nam và HKFilm đã chung tay sản xuất 4 bộ phim và đều gây tiếng vang trên thị trường là: Em Là Bà Nội Của Anh, Cô Hầu Gái, Yêu Đi, Đừng Sợ! và bộ phim vừa đóng máy Tháng Năm Rực Rỡ. Từ nay đến năm 2018, CJ HK Entertainment đặt mục tiêu sẽ sản xuất và phát hành hơn 5 phim Việt Nam mỗi năm.

Việc thành lập liên doanh CJ HK Entertainment chính là minh chứng cho nỗ lực của CJ E&M Việt Nam và HKFilm trong việc phát huy những nguồn lực tốt nhất của Việt Nam và Hàn Quốc để làm ra những bộ phim chất lượng cao, hướng đến xây dựng một nền công nghiệp điện ảnh phát triển tại Việt Nam.