Kỳ Tài Lộ Diện – “Thần bài”, “Bịp vương”, “Nhà tiên tri” và “Kỳ nhân dị sĩ” quy tụ trong đêm mở màn

Ban giám khảo đêm thi gồm 2 giám khảo kỹ năng biểu diễn là danh hài Vân Sơn, danh hài Kiều Oanh, cùng 2 giám khảo chuyên môn là sư phụ Kao Long – Chủ tịch Chi hội xiếc – Ảo thuật của Hội sân khấu TP.HCM và giám khảo Nguyễn Thanh – sư phụ hơn 10 năm hoạt động trong nghề ảo thuật Đường phố, là thành viên Hiệp hội Ảo thuật gia quốc tế Hoa Kỳ IMS. Bảng thi bao gồm 9 thí sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau.

ky tai lo dien Nhà tiên tri, bịp vương, thần bài... hội ngộ tại Kỳ tài lộ diện

Ảo thuật gia Trương Thành 65 tuổi ở TP.HCM sẽ mang đến tiết mục đặc biệt “Mặt nạ thần kỳ, thể hiện khả năng biến đổi hàng loạt chiếc mặt nạ đang đeo trên mặt trong thời gian chớp nhoáng. Ngoài ra, ông còn thể hiện những vũ điệu uyển chuyển , những bước chân thoăn thoắt mà nhiều thanh niên trai tráng cũng phải kiêng nể. Đây là tiết mục có  rất ít người ở Việt Nam thực hiện.

7. Tiet muc cua Truong Thanh 8 Nhà tiên tri, bịp vương, thần bài... hội ngộ tại Kỳ tài lộ diện

Thí sinh Võ Khoa Học sẽ mang đến một màn ảo thuật lãng mạn, ngôn tình mang tên “Lời tỏ tình”. Anh vào vai một chàng trai trẻ dùng những kỹ năng ảo thuật như biến ra những bông hoa hồng, làm ảo thuật với những chiếc vòng sắt, làm đổi màu nước… để tỏ tình với cô gái mình yêu thích.

4. Tiet muc cua Vo Khoa Hoc 3 Nhà tiên tri, bịp vương, thần bài... hội ngộ tại Kỳ tài lộ diện

Trong các thí sinh tham gia Kỳ tài lộ diện, Sa Khang là chàng trai đa tài. Anh là giảng viên bộ môn Ngữ văn Anh của  trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, ảo thuật gia, hoạt náo, hát, MC, tổ chức sự kiện… Với niềm yêu thích trình diễn ảo thuật cho các em nhỏ, Sa Khang sẽ thể hiện tài năng ảo thuật biến ra tiền, cuốn sách thần kì, ghế bay… qua tiết mục “Điều ước ngọt ngào” cùng với sự tham gia trợ diễn của các em thiếu nhi trong đội kịch Tuổi Ngọc.

6. Tiet muc cua Sa Khang 6 Nhà tiên tri, bịp vương, thần bài... hội ngộ tại Kỳ tài lộ diện

Cũng trình diễn ảo thuật cho các em nhỏ, ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy sẽ thể hiện tiết mục “Điều ước kẹo ngọt”. Chỉ với 3 sợ dây, Nguyễn Việt Duy sẽ biến hóa tài tình khi khi thắt nối liên tục thành nhiều sợi dây cùng với những biến hóa kì diệu.

3. Tiet muc cua Viet Duy 4 Nhà tiên tri, bịp vương, thần bài... hội ngộ tại Kỳ tài lộ diện

Ảo thuật gia Huỳnh Võ Nhật Khải sẽ mang đến sự khác biệt trong bảng đường phố với tiết mục “Nuốt kim xâu chỉ”. Anh vào vai cậu bé bán dạo, để thu hút khách, anh biểu diễn màn nuốt liên tiếp 50 cây kim vào bụng, sau đó đưa cọng chỉ dài vào miệng, dùng lưỡi xỏ chỉ luồn qua 50 cây kim trong thời gian tích tắc.

1. Tiet muc cua Huynh Vo Nhat Khai 5 Nhà tiên tri, bịp vương, thần bài... hội ngộ tại Kỳ tài lộ diện

Ảo thuật gia Lê Phúc Thịnh sẽ thể hiện tài năng tiên tri của mình qua tiết mục ảo thuật “Tiên tri giấc mơ”. Để đảm bảo khách quan, anh mời 2 khán giả bất kỳ tham gia bằng cách tung giấy xuống khán đài và mời giám khảo Vân Sơn lên sân khấu hỗ trợ mình ghi lại phần trả lời của 2 khán giả bất kỳ này. Trước khi hỏi  2 khán giả những câu hỏi, anh đã ghi sẵn câu trả lời của mình để vào 1 chiếc vali trên bàn và không hề đụng đến chiếc vali đó. Thành công của tiết mục là làm sao phần trả lời của anh phải đúng với phần trả lời của khán giả. Vẫn biết bí ẩn của mọi trò ảo thuật luôn có “chìa khóa” để giải mã nhưng bằng cách nào và  Lê Phúc Thịnh đã thực hiện điều đó ra sao khi mà khán giả anh không kề biết trước và ngay bên cạnh anh là sự quan sát của người cũng biết về ảo thuật là giám khảo Vân Sơn.

9 Tiet muc cua Phuc Thinh 13 Nhà tiên tri, bịp vương, thần bài... hội ngộ tại Kỳ tài lộ diện

Ảo thuật gia Quốc Thái sẽ thể hiện tài năng của mình qua tiết mục “Ảo thuật bài bịp” – một tiết mục biểu diễn ảo diệu với những lá bài mà một người không thích đánh bài như Kiều Oanh sau khi xem xong đã đổi ý.

5.Tiet muc cua Quoc Thai 9 Nhà tiên tri, bịp vương, thần bài... hội ngộ tại Kỳ tài lộ diện

Cũng trình diễn ảo thuật với những lá bài, ảo thuật gia Trần Anh Đức sẽ thể hiện tiết mục “Phép màu cuộc sống” với sự tham gia hỗ trợ của giám khảo Vân Sơn và Kiều Oanh.

8. Tiet muc cua Tran Anh Duc 19 Nhà tiên tri, bịp vương, thần bài... hội ngộ tại Kỳ tài lộ diện

Thí sinh gây nhiều chú ý của  Kỳ Tài Lộ Diện là ảo thuật gia Nguyễn Phương với nhiều thành tích đáng nể như: Top 4 VietNam Got’s Talent năm 2013, tham gia Asia Got’s Talent, ảo thuật gia Việt Nam đầu tiên tổ chức liveshow tại Australia (Melbourne) năm 2015, Cup Merlin Award thế giới và bằng Doctor of Magic quốc tế do Hội đồng Ảo thuật IMS của Mỹ cấp năm 2016, xác lập kỷ lục Việt Nam là ảo thuật gia đầu tiên biểu diễn tương tác với màn hình Led 3D, 4D năm 2017. Trong tập đầu tiên, Nguyễn Phương sẽ thể hiện tài năng ảo thuật của mình qua tiết mục “Kén rể” được dàn dựng thành một tiết mục Ảo thuật -Hài với sự hỗ trợ của Hoàng Rapper, giám khảo Vân Sơn và Kiều Oanh. Nguyễn Phương vào vai một chàng trai tham gia kén rể để cưới cô tiểu thư xinh đẹp Kiều Oanh. Anh thể hiện tài năng ảo thuật biến hóa những lá bài với tốc độ chóng mặt. Tự tin trong tài năng ảo thuật, cộng thêm khả năng diễn xuất dạn dĩ, duyên dáng, hóm hỉnh, Nguyễn Phương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong tập đầu tiên của Kỳ Tài Lộ Diện.

2. Nguyen Phuong tm 15 Nhà tiên tri, bịp vương, thần bài... hội ngộ tại Kỳ tài lộ diện

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện.do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp với công ty Truyền thông Khang thực hiện, phát sóng vào lúc 21h tối nay ngày 15/9 trên kênh THVL1.