Danh ca Ngọc Sơn tung sáng tác mới nhất “I love Sài Gòn”

Sài Gòn Đêm Thứ 7 chủ đề “Nơi ta dừng chân” với sự trở lại của Thảo Trang, giọng ca Xấu lạ đầy cá tính. Sau gần một năm vắng bóng hoàn toàn với showbiz, cuối năm 2016 cô ôm con trở về Việt Nam và hoạt động trở lại với âm nhạc. Nữ ca sĩ chia sẻ sức khỏe của cô vẫn chưa trở lại hoàn toàn sau khi sinh và việc dùng sữa mẹ nuôi con cũng mất khá nhiều thời gian.

Nhận xét về mình sau khi có con, Thảo Trang chia sẻ cô không thay đổi nhiều, vẫn “tưng” như xưa, chỉ có tư duy về cuộc sống đã khác. Ngày xưa cô thoải mái, tự do giữa việc làm gì, đi đâu, bây giờ thì cô luôn cố về nhà sớm nhất có thể.

Thảo Trang cho biết cô đã có những suy nghĩ khác về tình yêu: “Trải qua nhiều mối tình, tôi thường chia sẻ với mọi người nhưng rồi cũng không đến nơi. Nếu bây giờ, yêu ai tôi sẽ giữ cho mình biết. Tình yêu nếu sau này đến hoặc không đến cũng không còn quan trọng với tôi. Bây giờ tôi đang nỗ lực xây dựng hình ảnh trong âm nhạc, cố gắng cân bằng giữa công việc và chăm con. Trước giờ tôi vốn tự lập, khi có con trách nhiệm càng nặng hơn, không phải cho bản thân mà còn tương lai con”. Đến với chương trình “bà mẹ một con” sẽ trình bày hai ca khúc Đại lộ đón gióVề thôi.

Có nét tương đồng với Thảo Trang, ca sĩ Đan Trường dù khá bận rộn với các hoạt động âm nhạc, anh vẫn dành thời gian chăm sóc con trai. “Anh Bo” chia sẻ kể từ khi làm bố cuộc sống của anh khác trước nhiều nhưng anh khá hài lòng với hiện tại. Trong hậu trường, Đan Trường chia sẻ 20 năm đi hát, anh đã rong rủi trên khắp các nẻo đường ở Việt Nam nhưng nơi mà anh yêu mến nhất chính là miền Tây vì những địa danh xinh đẹp và con người nơi đây. Với tình cảm sâu đậm đó, nam ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc Lục tỉnh miền Tây (nhạc sĩ Sơn Hạ) trong chương trình này.

Đan Trường chia sẻ về ca khúc Lục tỉnh miền Tây:

Xuất hiện trong Sài Gòn Đêm Thứ 7, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ sẽ gửi đến khán giả ca khúc hit Về nhà thôi cùng nhóm Usagi. Tăng Nhật Tuệ cho biết ca khúc được anh viết cách đây đã 5 năm, khi gia đình anh ở Hà Nội và anh sống làm việc ở Sài Gòn. Trong suy nghĩ của Tăng Nhật Tuệ luôn mong muốn có một nơi ấm áp để đi về. Nỗi nhớ, ước mơ được sum vầy đó chính là cảm hứng sáng tác cho anh viết ca khúc này.

Sài Gòn Đêm Thứ 7 trong tháng 6 còn mang đến khán giả bộ sưu tập với tên gọi Cô Ba Sài Gòn của nhà thiết kế Minh Châu. Sự kết hợp giữa phom dáng truyền thống cùng chất liệu, chi tiết hiện đại đã tạo nên hơi thở mới cho những bộ áo dài của Minh Châu. Nhà thiết kế trẻ đã bắt tay thực hiện bộ sưu tập nhằm gợi nhớ về Sài Gòn – “Hòn ngọc Viễn Đông” một thời vang bóng. Phần trình diễn áo dài có sự kết hợp trình diễn của danh ca Ngọc Sơn qua ca khúc I love Sài Gòn. Đây là ca khúc mới doNgọc Sơn sáng tác để dành tặng riêng cho chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7.

Ngọc Sơn hát I love Sài Gòn với BST Cô Ba Sài Gòn (NTK Minh Châu)

https://www.youtube.com/watch?v=KyuIKFAKRQA&feature=youtu.be

Những bài hát gắn liền với những vùng đất xinh đẹp của quê hương Việt Nam cũng được Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 6 chuyển tải đến khán giả như Áo mới Cà Mau, Thương về miền đất lạnh (Đông Đào), Giấc mơ Chapi (Kasim Hoàng Vũ), Hà Nội mùa vắng những cơn mưa (Quang Toàn), Và tôi cũng yêu em (Nguyễn Hồng Ân), Biển xanh và nắng vàng, Nơi ấy (Hà Okio), Thương về cố đô (Lương Gia Huy), Phượt (Hamlet Trương), Bụi (Nhóm Mây Trắng), Nụ cười Việt Nam (VMusic New).

Trailer Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 6:

https://www.youtube.com/watch?v=16wV4DwhnoY&feature=youtu.be

Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Sài Gòn Đêm Thứ 7 chủ đề “Nơi ta dừng chân” được dàn dựng bởi đạo diễn trẻ Hòa Yên, biên tập Quốc Quân, dẫn chương trình Nguyên Vũ – Yến Trang. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 17/6 trên VTV9.