Hoàng Yến Chibi lên tiếng về chỉ trích được thiên vị ở Gương mặt thân quen

Tuần trước, đêm thi thứ 5 của Gương mặt thân quen đã diễn ra sôi nổi với thử thách Song Ca và người chiến thắng là Hoàng Yến Chibi – Lân Nhã khi hóa thân thành danh ca Celine Dion& Terry Bradford. Hai giọng ca trẻ đã thể hiện thành công ca khúc nhạc phim nổi tiếng Beauty & The Beast.

Tuy nhiên, chiến thắng này của Hoàng Yến lại vấp phải sự phản đối của khá đông khán giả xem truyền hình. Nhiều ý kiến cho rằng, cô em út của chương trình chỉ hát hay chứ không giống phiên bản gốc. Một số khán giả quen thuộc nhận xét, Hoàng Yến phù hợp chiến thắng ở phần hóa thân thành Tiểu Yến Tử hơn là Celine Dion.

Hoàng Yến Chibi lên tiếng về chỉ trích được thiên vị ở Gương mặt thân quen - Ảnh 1.
Hoàng Yến Chibi lên tiếng về chỉ trích được thiên vị ở Gương mặt thân quen - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi

Khi hỏi về chiến thắng ở tuần thi trước, Hoàng Yến đã chia sẻ: “Thực sự chiến thắng ở phần hóa thân thành nữ danh ca Celine Dion là một bất ngờ vô cùng lớn với Yến và cả ekip. Chính vì vậy, Yến đã quá bối rối khi lên sân khấu nhận giải, thậm chí quên mất anh Lân Nhã đã hỗ trợ siêu tốt cho mình. Sau khi về nhà, Yến còn bảo với mẹ rằng, con cảm thấy sai sai khi thắng lắm, vẫn không nghĩ là mình làm tốt đến thế. Nhưng Yến tôn trọng quyết định của 3 vị giám khảo, về điểm số của họ, dù là tuần đầu tiên hay đến tận bây giờ. Chú Hoài Linh, cô Mỹ Linh và chú Đức Huy đã ngồi ở vị trí giám khảo của Gương mặt thân quen đã 5 mùa, nếu như các cô chú không công tâm, không nhận xét và cho điểm đúng thì đã không được yêu thích và ủng hộ như thế. Thế nên, đối với mọi kết quả dù thấp hay cao, Yến đều tin là các cô chú có tiêu chí riêng của mình khi chấm giải”

Hoàng Yến Chibi lên tiếng về chỉ trích được thiên vị ở Gương mặt thân quen - Ảnh 3.

Cô nàng cho biết, chính bản thân mình cũng cảm thấy “sai sai” khi giành chiến thắng

Trong phần thi tuần này, Hoàng Yến đã bấm nút và chọn trúng hình tượng Hoàng Thùy Linh. Tuy cùng là người Hà Nội nhưng có lẽ giữa Hoàng Yến và cô nàng ca sĩ gợi cảm này không còn điểm chung nào. Khi nhắc đến giọng ca Hoàng Thùy Linh, khán giả sẽ dễ dàng liên tuởng đến những ca khúc pop dance sôi động, phần vũ đạo phức tạp đầy quyến rũ, hoặc những bản ballad đầy cảm xúc. Hoàng Yến cho biết, cô khá lo lắng khi phải đóng giả Hoàng Thùy Linh.

Bên cạnh đó, Đức Phúc The Voice bất ngờ đến trường quay thăm Hoàng Yến. Anh chàng dễ thương này còn mang theo cả bánh và nhiệt tình đút bánh cho Hoàng Yến khi cô nàng đang phải chỉnh trang lớp make-up của mình. Được biết cả hai đã cùng tham gia trong một gameshow và trở nên thân thiết sau đó. Sự có mặt ủng hộ của Đức Phúc đã giúp cô nàng em út của chương trình thêm phần tự tin.

Hoàng Yến Chibi lên tiếng về chỉ trích được thiên vị ở Gương mặt thân quen - Ảnh 4.
Hoàng Yến Chibi lên tiếng về chỉ trích được thiên vị ở Gương mặt thân quen - Ảnh 5.

Đức Phúc và Hoàng Yến Chibi

Đêm thi thứ 6 của Gương mặt thân quen 2017 sẽ chính thức lên sóng vào thứ Bảy – 17/6/2017. Bên cạnh phần hóa thân thành Hoàng Thùy Linh của Hoàng Yến, các thí sinh còn lại cũng lần lượt hóa thành Thomas Anders (Tố Ny), NS ƯT Thanh Lam (Phượng Vũ), Jennifer Lopez (Kỳ Phương), Tiết Gia Yến (Jun Phạm) và nghệ sĩ Văn Hường (Quốc Thiên).

Hoàng Yến Chibi lên tiếng về chỉ trích được thiên vị ở Gương mặt thân quen - Ảnh 6.
Hoàng Yến Chibi lên tiếng về chỉ trích được thiên vị ở Gương mặt thân quen - Ảnh 7.

Đức Phúc vui vẻ đút bánh cho Hoàng Yến ăn ở hậu trường “Gương mặt thân quen 2017”.