Dấu hỏi lớn khi “Hiếu bến tàu” gia nhập Thiên Phước?

Có thể nhìn nhận, Hồ Quang Hiếu thành công với nhân vật “Hiếu bến tàu” ở sản phẩm web drama cùng tên khi các tập phim luôn lọt Top thịnh hành. Hồ Quang Hiếu cũng có những dự án mới cho năm 2020 với các bài hát mới về mùa xuân đang trong giai đoạn hậu kỳ để gửi tới người hâm mộ dịp đón năm mới.
Ở tập 6 của “Hiếu bến tàu” đang được khán giả đón chờ nhiều nhất vì ở tập này có quá nhiều hé lộ về cuộc đời của nhân vật chính khi anh phải bắt buộc rời khỏi gia đình thứ 2 của mình vì một âm mưu nào đó mà khán giả cũng đưa ra nhiều nghi vấn cho vấn đề này. Nhưng cũng phải đáng khâm phục tài nghệ của Mr. Tô khi anh và ekip đã xây dựng lên một “ván cờ lật” để đẩy cao trào cho câu chuyện ngày càng hấp dẫn.
Chó mực (Quang Sơn) đã dùng nhiều thủ đoạn để hạ thủ Hiếu bến tàu – vậy thế lực đứng sau lưng hay chính anh là người đang có nhiều thủ đoạn nhất cho ván cờ này mà đối thủ đầu tiên phải tiêu diệt là Hiếu bến tàu. Người xem vẫn chưa thể nhìn ra được Chó mực sẽ làm gì tiếp theo khi Dũng Trắng cũng là một nhân vật “không dễ” chịu lép vế trước ai.
Dũng Trắng (Quách Ngọc Tuyên) vẫn là dấu chấm than cho anh khi trắng hay đen vẫn chưa biết anh thuộc bên nào?!
Quay lại, Hiếu bến tàu vẫn luôn mong muốn tìm ra em gái của mình nhưng luôn muốn lo cho đàn em của mình ở khu bến tàu nên anh lại một lần nữa đến với Thiên Phước. Vậy Thiên Phước sẽ là bến tàu mới hay một địa bàn mới mà Hiếu sẽ chính thức cai quản hết chứ không chỉ là địa bàn nhỏ nhoi. Cái đòn cân công lý và nhân nghĩa của Hiếu sẽ được sử dụng khi nào khi nhân vật này bắt đầu bước vào ván cờ mới.
Câu chuyện càng hấp dẫn hơn ở tình tiết bác sỹ Minh Minh đã báo với Hiếu bến tàu là đã tìm ra kết quả mà Hiếu gửi cho cô xét nghiệm về tình thân? Vậy Hiếu có tìm ra em gái của mình hay không khi cô gái mà Hiếu nghi ngờ đã từng ra tay sát hại anh.
Mọi câu hỏi đang được dần hé lộ trong các tập tiếp theo của Hiếu bến tàu trên kênh Hồ Quang Hiếu TV trong thời gian tới.