Diễn viên Ly Na Trang và Phương Trâm hoá Cô Ba Sài Gòn trong bộ ảnh mới

Diện những bộ áo dài của thập niên 60, nữ diễn viên Ly Na Trang và Phương Trâm hóa thân thành những quý cô Sài Gòn mang vẻ đẹp quyền quý, cao sang.

Sau phần thi “Duyên Nguyệt”, Ly Na Trang và cô bạn Phương Trâm Nhận được nhiều phản hồi tích cực, được đánh giá cao về sự ăn ý, hỗ trợ nhau làm nên một tiết mục đủ đầy về cảm xúc. Có duyên với nhau qua nhiều phim truyền hình cũng như bắt cặp thi cùng nhau tại “Gương Mặt Điện Ảnh”, Ly Na Trang và Phương Trâm rủ nhau lên ý tưởng để thực hiện bộ ảnh về Sài Gòn của những năm 60. Nếu Ly Na Trang sở hữu nét đẹp gợi cảm, lạnh lùng thì Phương Trâm lại mang nét đẹp thanh mảnh, nhẹ nhàng.

1. Ly Na Trang1

Lý Na Trang

Áo dài của những năm 60 được coi là thời kì hoàng kim của trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. Khi cùng nhau thực hiện bộ ảnh, hai dữ viên viên xinh đẹp quyết định tái hiện lại những khoảnh khắc Sài Gòn xưa, đưa người xem ngược dòng chảy thời gian để chiêm nghiệm Sài Gòn của những ngày xưa cũ.

2. Phuong Tram2

Phương Trâm

Trên những bộ bàn ghế cũ, những ô cửa sổ phai màu, Ly Na Trang và Phương Trâm hết sức duyên dáng, đằm thắm, mang một chút ý tứ ngại ngùng của người con gái Việt Nam. Khác với vẻ sexy, nóng bỏng thường thấy, Ly Na Trang bỗng chốc dịu dàng, đài trang trong những bộ áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

3. Tram - Trang1

Ngoài áo dài thì hai diễn viên cũng lựa chọn những bộ váy đầm cùng thời, chọn kiểu tóc búi cao và tạo dáng bên chiếc xe máy cũ kĩ, cặp đôi “Duyên Nguyệt” mang đến hình ảnh của những cô gái trẻ, những cô nàng tiểu thư kiêu kì, sang trọng những cũng vô cùng đáng yêu, rạng rỡ. Với lối trang điểm đan xen giữa xưa và nay, họ không bị “dừ” so với tuổi mà lại có chút gì đó thú vị, mới mẻ.

3. Tram - Trang2

Đều xác định hướng đi của mình là “sạch” và nói không với scandal, Ly Na Trang và Phương Trâm là 2 gương mặt trẻ triển vọng, quyết tâm đi lên bằng thực lực và đón nhận sự yêu thương của khán giả bằng những vai diễn mà họ đã và đang cống hiến hết mình.

3. Tram - Trang5

Trong tập mới nhất của “Gương Mặt Điện Ảnh”, Ly Na Trang có một phút trải lòng về cuộc sống đơn thân của mình cũng như có lời nhắn nhủ đến cô con gái nhỏ. Nói về quyết định “độc hành” này, nữ diễn viên gốc An Giang quan niệm: “Hành trình khó khăn nhất là bước đi một mình, nhưng đó cũng là hành trình giúp bạn trở nên mạnh mẽ nhất”. Có thể với nhiều người phụ nữ khác, họ chọn cho mình một bờ vai vững chắc để tựa vào thì với Ly Na Trang, cô lại quyết định một mình đối mặt với tất cả những khó khăn, thử thách. Có lẽ chính điều này đã tạo nên một Ly Na Trang mạnh mẽ, quyết liệt như ngày hôm nay.

3. Tram - Trang7