Dự Triển lãm “Cục Im Lặng” của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Đông Nhi “tình tứ” cùng ông xã Ông Cao Thắng, “vô tình” diện đồ đôi cùng Ninh Dương Lan Ngọc

“Cặp đôi vàng” Đông Nhi – Ông Cao Thắng xuất hiện nổi bật trong dàn khách mời ‘khủng” tại sự kiện Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng”.

“Cặp vợ chồng son” đến dự triển lãm với style trang phục đen trắng thanh lịch: Ông Cao Thắng lịch lãm với bộ vest trong khi bà xã Đông Nhi “đầu tư” hơn khi diện thiết kế trong bộ sưu tập nổi tiếng “Đi nhặt hạt sương nghiêng” của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trình diễn tại New York Fashion Week.

Đông Nhi diện đồ đôi cùng Ninh Dương Lan Ngọc dù tình tứ bên Ông Cao Thắng - Hình 1

Đông Nhi diện đồ đôi cùng Ninh Dương Lan Ngọc dù tình tứ bên Ông Cao Thắng - Hình 2

Đông Nhi xuất hiện tại sự kiện cùng ông xã Ông Cao Thắng.

Nổi danh với nhiều phong cách đa dạng và luôn đón đầu xu hướng, đó là lí do các thiết kế của Nguyễn Công Trí luôn được những ngôi sao đình đám Việt Nam tìm đến. Bởi thế không hẹn mà gặp, tại thảm đỏ của Triển lãm “Cục im lặng”, Ninh Dương Lan Ngọc cũng vô tình diện thiết kế trong cùng bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng” “đụng hàng” nữ ca sĩ Đông Nhi.

Cùng mặc một kiểu dáng nhưng khác nhau về màu sắc, cả hai toát lên thần thái khác hoàn toàn khi diện đồ của Công Trí.

Nếu như Đông Nhi ngọt ngào, kiêu sa trong bộ váy trắng thì Ninh Dương Lan Ngọc lại thể hiện được sự quyến rũ đầy bí ẩn với phiên bản váy đen.

Đông Nhi diện đồ đôi cùng Ninh Dương Lan Ngọc dù tình tứ bên Ông Cao Thắng - Hình 3

Đông Nhi diện đồ đôi cùng Ninh Dương Lan Ngọc dù tình tứ bên Ông Cao Thắng - Hình 4

Triển lãm Thời trang Công Trí đánh dấu cột mốc 20 năm cống hiến của nhà thiết kế trong làng thời trang. Những bộ sưu tập độc đáo của Công Trí được tái hiện lại dưới góc nhìn của những nghệ sĩ đương đại, nâng các thiết kế thời trang lên một tầm cao mới.

Sự kiện Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại “Cục im lặng” được diễn ra từ ngày 27/12 đến ngày 29/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (TP.HCM).