Fung La chia sẻ bí quyết để có bức hình đẹp: Nửa đêm bật dậy nhìn trước gương và diễn

Xuất hiện ở tập 178 trong chương trình Khoảnh khắc cuộc đời, La La Thanh lần đầu trải lòng về cuộc sống và sự nghiệp của mình. Nữ người mẫu cho biết từ bé đã ước mơ được trở thành người mẫu, thế nhưng với chiều cao khiêm tốn cô đã phải chọn một ngành nghề khác để học (thiết kế thời trang). Tuy nhiên, điểm yếu về chiều cao lại chính là điều thu hút giúp cô tỏa sáng trong làng thời trang Việt Nam hiện tại. Cô tâm sự: “Mình thấp, đôi khi đó là một cơn gió, người khác có cảm hứng sẽ mời mình và điều Fung La khiến cho mình khác với mọi người và làm họ chú ý đến mình chắc là chiều cao rồi”.

fung la nguoi mau nam lun lan dau trai long trong khoanh khac cuoc doi
fung la nguoi mau nam lun lan dau trai long trong khoanh khac cuoc doi

Giải đáp thắc mắc của Host chương trình Khoảng khắc cuộc đời – nhà báo Công Vinh, về nghệ danh Fung La của mình, cô nàng giải thích rằng bản thân rất thích truyện Harry Potter, đặc biệt là hình tượng con chim Phượng hoàng. Nữ người mẫu mong muốn mình sẽ luôn mạnh mẽ như chính loài chim này.

Về phía gia đình, La Thanh Thanh cho biết hiện đang sống với mẹ và bố dượng. Cô tiết lộ bố dượng rất thương cô và luôn dành cho cô những câu hỏi quan tâm về công việc lẫn cuộc sống. “Thanh rất hạnh phúc khi bố mẹ vẫn luôn tán thành mọi quyết định của mình”, La Thanh Thanh nói.

Chia sẻ bí quyết để tạo nên những bức ảnh đẹp và thần thái, La Thanh Thanh cho biết trước nhất xuất phát từ tình yêu ống kính. Cô mách: “Chúng ta nên tham gia một bộ môn nghệ thuật nào đó để giải phóng hình thể. Nhiều khi nửa đêm cũng nên bật dậy nhìn trước gương rồi diễn”.

fung la nguoi mau nam lun lan dau trai long trong khoanh khac cuoc doi

Tập 178 Khoảnh khắc cuộc đời:

Chương trình Khoảnh khắc cuộc đời phát sóng vào lúc 22h45 hàng ngày trên kênh HTV9.