Mỹ Khôi, Thu Trang toả sáng như siêu mẫu trong thiết kế Denim nhuộm củaV-Sixtyfour

Chiến thắng trong 1 tập THTT đã giúp Mỹ Khôi và team mình được chọn để truyền tải những thông điệp mới về denim của V-Sixtyfour, phong cách Denim nhuộm đầy cá tính trong BST I Am ME tại Aquafina Viet Nam International Fashion Week 2019.

Denim là chất liêu quen thuộc nhưng phải đến 99% người dùng sẽ chỉ biết đến những tông màu kinh điển như xanh chàm, xanh biển hay phá cách hơn sẽ chỉ là denim trắng, đen, xám … Nhưng với cái nhìn và những kỹ thuật hiện đại của mình, V-Sixtyfour mang lại những sắc màu Denim hoàn toàn mới như đỏ coating màu da, cam loang tye-die hoặc caro đỏ cực kì ấn tượng.

Mỹ Khôi, Thu Trang toả sáng như siêu mẫu trong thiết kế Denim nhuộm của V-Sixtyfour - Hình 1

Không kém cạnh siêu mẫu, Mỹ Khôi thể hiện xuất sắc mẫu váy tua rua với tông cam vàng loang tye-die một cách cầy kì. Thêm một mẫu cùng màu nhưng lại là quần Skinny ôm dáng, Mỹ Khôi tiếp tục làm hài lòng nhãn hàng.

Mỹ Khôi, Thu Trang toả sáng như siêu mẫu trong thiết kế Denim nhuộm của V-Sixtyfour - Hình 2

Mỹ Khôi, Thu Trang toả sáng như siêu mẫu trong thiết kế Denim nhuộm của V-Sixtyfour - Hình 3

Top các thí sinh chiến thắng của tập 3 được biến hoá ấn tượng với những thiết kế mang đậm tính trình diễn độc đáo dành riêng cho mùa Thu Đông. Đây là một cái nhìn mới, một tuyên ngôn mạnh mẽ về Denim từ V-Sixtyfour. Những màu sắc cổ điển tạm nhường chỗ cho phong cách tie -dye những vệt màu loang lổ xen lẫn vào nhau, tạo hiệu ứng màu ngẫu nhiên trên bề mặt vải góp phần tôn vinh vẻ đẹp tươi mới, đồng thời bộc lộ cá tính, sự tươi trẻ, mạnh mẽ trong từng sản phẩm.

Mỹ Khôi, Thu Trang toả sáng như siêu mẫu trong thiết kế Denim nhuộm của V-Sixtyfour - Hình 4

Chi tiết Cut-Out trong thiết kế quần giúp Thu Trang khoe trọn vẻ cá tính. Chưa chiến thắng tập nào nhưng Thu Trang luôn là một đối thủ đáng gờm khi luôn nằm trong top thể hiện tốt nhất. Mẫu áo khoác tua rua giúp Thu Trang thăng hoa hơn trong diễn xuất. Cô nàng rất hợp với phong cách trang điểm sắc lạnh đi cùng kiểu tóc thẳng.

Mỹ Khôi, Thu Trang toả sáng như siêu mẫu trong thiết kế Denim nhuộm của V-Sixtyfour - Hình 5

Mỹ Khôi, Thu Trang toả sáng như siêu mẫu trong thiết kế Denim nhuộm của V-Sixtyfour - Hình 6

Mỗi thí sinh trong nhóm là một cá tính, luôn sẵn sàng để thể hiện. Nay lại được kết hợp cùng các thiết kế cá tính trong BST I Am ME – V-Sixtyfour thì như cá gặp nước, diễn xuất hết mình để có những khung hình đẹp nhất.

Mỹ Khôi, Thu Trang toả sáng như siêu mẫu trong thiết kế Denim nhuộm của V-Sixtyfour - Hình 7

Mỹ Khôi, Thu Trang toả sáng như siêu mẫu trong thiết kế Denim nhuộm của V-Sixtyfour - Hình 8