GÃ HỀ CÀN QUÉT PHÒNG VÉ THẾ GIỚI VÀ VIỆT NAM

Sức hút khó cưỡng của thương hiệu phim chuyển thể từ tiểu thuyết của ông hoàng kinh dị Stephen King đã giúp Gã hề đánh bại kha khá các đối thủ tầm cỡ, mở màn xuất sắc và dẫn đầu phòng vé toàn cầu tuần vừa qua.

Thu về 185 triệu USD trên toàn cầu sau 3 ngày công chiếu, “Gã hề ma quái 2” chính thức trở thành phim kinh dị có doanh thu mở màn cao thứ hai, chỉ thua kém người tiền nhiệm phần 1 của mình 4,7 triệu USD.

Tại Việt Nam, phim cũng xuất sắc dẫn đầu doanh thu phòng vé với hơn 500.000 ghế được bán ra, thu về hơn 32 tỷ đồng kể từ ngày ra mắt, 6/9/2019 với rất nhiều suất chiếu kín chỗ, kể cả buổi đêm.

Các rạp chiếu tại Việt Nam cuối tuần qua đều kín chỗ xem ‘Gã hề ma quái 2’.

Sau khi phần đầu khép lại vào năm 2017 và tạo ra cơn sốt hiếm có với một bộ phim kinh dị nhãn R, “Gã hề ma quái 2” giúp khán giả giải đáp những câu hỏi còn bỏ ngỏ về gã hề bí ẩn Pennywise cũng như chứng kiến trận chiến một mất một còn của nhóm bạn The Losers Club chống lại sinh vật tà ác này.

Lấy bối cảnh 27 năm sau sự kiện ở phần 1 và được đánh giá là phần phim “trưởng thành” và “đen tối” hơn, “Gã hề ma quái 2” còn gây sốt trong cộng đồng yêu phim nhờ sự tham gia diễn xuất của dàn sao đình đám Hollywood gồm: James McAvoy, Jessica Chastain, cùng Bill Skarsgård trong vai diễn chú hề Pennywise đầy ám ảnh.

Áo và sổ từ phim “Gã hề ma quái 2” dành tặng độc giả.

Nhân dịp khởi chiếu “Gã hề ma quái 2”, CJ CGV Việt Nam có một số phần quà đặc biệt dành cho các fan của phim. Để có cơ hội nhận quà, xin vui lòng trả lời câu hỏi sau và gửi email về địa chỉ: congdong@vietnamnet.vn với tiêu đề “It 2” kèm tên, địa chỉ, số điện thoại. Hạn chót nhận thư là hết ngày 13/9. BBT sẽ thông báo trực tiếp tới độc giả may mắn nhận quà.

Jessica Chastain được đề cử Oscar nhờ vai diễn trong phim nào?

A. Crimson Peak
B. The Help
C. Interstellar