Gặp gỡ dàn nhân vật đáng yêu trong Clara và Khu rừng kỳ bí

1. Người đẹp Clara bí ẩn

Nhân vật chính của bộ phim là Clara- cô thiếu nữ xinh đẹp của khu rừng kỳ bí. Clara không tài nào nhớ được kí ức về nơi cô sinh ra và lớn lên. Thân phận của Clara thực sự là một ẩn số không ai có thể lý giải. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể khiến cuộc sống của Clara bớt phần vui tươi. Cô luôn biết cách tận hưởng thế giới muôn màu tại khu rừng thần tiên. Clara là đại diện cho thế hệ nữ người hùng mới của làng phim hoạt hình. Thay vì chờ đợi được giải cứu như các nàng công chúa trong cổ tích, Clara độc lập, mạnh mẽ không ngại dang tay giúp đỡ các sinh vật cần sự giúp đỡ. Trong hành trình đó, thân phận bất ngờ của Clara dần được phát lộ.

2. Ba chú khỉ tinh nghịch

Những người bạn thân thiết nhất của Clara là ba chú khỉ Chuck, Emmy và Max. Bộ ba này luôn kề bên nhau như hình với bóng nhưng mỗi nhân vật lại mang nét tính cách riêng biệt. Chuck mập mạp là chú khỉ ngốc nghếch, cô khỉ Emmy đầy cá tính còn Max cao gầy lại cực kỳ nhút nhát. Trong phim, ba người bạn của Clara luôn khiến người xem phải bật cười thích thú vì những tình huống tung hứng hài hước.

3. Bộ đôi Alfred và chồn hương tốt bụng

Chú lùn Alfred và chồn hương là hai cư dân quen thuộc của khu rừng kỳ bí. Đôi bạn “có một không hai” này đối lập hoàn toàn cả về ngoại hình và tính cách. Chú lùn Alfred luôn cáu kỉnh còn chồn hương mau miệng lại cực kỳ thân thiện. Điểm chung gắn kết hai nhân vật khác biệt này là trái tim nhân ái ấm áp. Một ngày nọ, hai người bạn cùng chung sống bên nhau tình cờ tìm ra chiếc túi bí mật và phát hiện ra nhiều điều bí ẩn đằng sau đó.

Alfred mập lùn và cục cằn ít nói….

… còn Chồn hương luôn “tám” chuyện không ngừng

4. Rồng con “ngàn năm có một”

Điều đặc biệt khiến các cư dân cùng đến bên nhau và bước vào cuộc hành trình chính là chú rồng con “hiếm có khó tìm”. Tại xứ sở thần tiên trong phim, loài rồng là sinh vật sở hữu nhiều sức mạnh thần kỳ và chỉ phá vỏ trứng ra đời một ngàn năm một lần. Chú rồng con màu xanh đã ra đời như thế và số phận đã đưa chú tới với Alfred cùng Chồn hương tốt bụng. Hai người bạn đã quyết tâm che chở rồng con và đưa chú tới nơi mà loài rồng thuộc về.

5. Team phản diện hắc ám

Nhóm bạn của Clara không hề hay biết rồng con đang bị truy đuổi bởi tay phù thủy độc ác. Gã đang toan tính chiếm đoạt sức mạnh từ rồng con và “thổi bay” mọi sắc màu tuyệt diệu nhất trên thế giới. Gã giao phó nhiệm vụ lùng tìm rồng con cho tên tay sai kền kền. Kế hoạch thủ ác của gã phù thủy đầy quyền lực liên tục gặp khó khăn bởi tên kền kền mẫn cán nhưng lại hậu đậu, vụng về. Nhóm phản diện hắc ám sẽ làm gì để đối đầu với Clara và những người bạn nhằm cướp rồng con về tay mình? Câu trả lời đang chờ đợi khán giả tại Clara và khu rừng kỳ bí.