Hàng loạt Sao Việt góp giọng trong “Thành phố tôi yêu”

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh xã hội hóa hoạt động tổ chức lễ và sự kiện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa và Thể thao – Cơ quan Thường trực Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn của thành phố đã đồng ý giao cho Công ty Cổ phần Sài Gòn Kỷ Nguyên Vàng phối hợp Công ty Cổ phần Truyền thông Amberstone tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Thành phố tôi yêu” kỷ niệm 41 năm ngày thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 – 2/7/2017).

Ca nhạc sĩ Thanh Bùi

Ca sĩ Đức Tuấn

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Chương trình nghệ thuật “Thành phố tôi yêu” gồm hai đêm nhạc hoành tráng diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ vào lúc 20 giờ đến 21 giờ 30 ngày 1/7/2017 và 2/7/2017. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Bùi, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Hà Okio, Lân Nhã, Ái Phương, Thế Vĩ, Duy Linh, Thụy Vân, Hoàng Tú, Ngọc Mai, Vũ Cát Tường, Tiên Tiên, Bích Ngọc, Nhóm MTV, Nhóm Mắt Ngọc, Nhóm Lạc Việt, Nhóm V-Music. Người dẫn dắt chương trình là MC Xuân Hiến, MC Huỳnh Giao, MC Ái Phương. Tham gia chương trình còn có Vũ đoàn Phương Việt, vũ đoàn Chuông Gió…

Ca sĩ Bích Ngọc

Ca sĩ Ái Phương

Ê-kíp dàn dựng chương trình đã kết nối một cách khéo léo những ca khúc mang âm hưởng truyền thống với những ca khúc trẻ trung, sâu lắng, giàu tính tự sự của những người con thành phố. Ở đó, bạn sẽ thấy “Thành phố tôi yêu” – thành phố “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người” – “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ” có những khoảnh khắc rất “Mưa nắng Sài Gòn”. Bạn sẽ bắt gặp một góc nào đó câu chuyện của chính mình với “Sài Gòn Café Sữa Đá”, “Tình như khúc ca”, “Tình ca phố”. Ở đó, mảnh đất giàu nghĩa tình và đầy ắp bao dung này có chỗ cho những câu chuyện của một chàng trai, cô gái trẻ – một “Dream Girl” nào đó dám đam mê, dám ước mơ và thực hiện ước mơ. Ở đó có sự thơ mộng để bạn nhớ về “Cô gái ngày hôm qua”, bạn thấy “hoa vàng trên cỏ xanh” và biết mở lòng ra với mọi người, với cuộc đời, với tương lai khi cất lên lời “Chào buổi sáng” – “Cảm ơn ngày mới”.

Ca nhạc sĩ Tiên Tiên

Nhìn lại câu chuyện 41 năm của một thành phố được kể bằng âm nhạc, người xem sẽ cảm thấy tự hào về lịch sử của vùng đất mình sinh ra, lớn lên hay đơn giản là có duyên gặp gỡ, gắn bó và lập nghiệp. Những tình cảm ấy cũng là chất keo để kết nối người dân xích lại gần nhau và góp phần xây dựng nên một thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ, tươi đẹp.

Ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường

Đây cũng là dịp để người dân cùng chia sẻ tình yêu và niềm tự hào về thành phố Hồ Chí Minh trên các trang mạng xã hội với hashtag #thanhphotoiyeu #IloveSaiGon_HCMC. Chương trình dự kiến thực hiện định kỳ hàng năm với sự đồng hành của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) và được bảo trợ truyền thông bởi kênh truyền hình HTV3.

Minh Minh

Trailer chương trình