Hé lộ những hình ảnh hiếm trước giờ G của Triển lãm “Cục Im Lặng”, quy mô mang tầm quốc tế

Chỉ còn vài giờ nữa là buổi Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng” chính thức diễn ra vào ngày 27/12 – 29/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây được xem là buổi Triển lãm Thời trang kết hợp với 10 nghệ sĩ đương đại xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam với tầm vóc, quy mô đầu tư khủng được giới mộ điệu hết sức ngóng chờ.

Những thước ảnh hiếm hoi trước giờ G, hé lộ tầm vóc quốc tế của triển lãm Cục Im Lặng - Ảnh 1.

Càng bất ngờ hơn nữa, những hình ảnh đầu tiên, “Cục Im Lặng” được hé lộ với “gương mặt nhà thiết kế Nguyễn Công Trí” xuất hiện đầy ấn tượng với kích thước khổng lồ. Hình ảnh này như một lời chào từ Nguyễn Công Trí dành cho khán giả đến với chuyến du ngoạn vào tâm hồn của “anh cả làng thời trang Việt” thông qua hình ảnh 10 bộ sưu tập được in hằn trên những bề mặt lớp cắt.

Cùng với đó là thông tin 10 Bộ sưu tập từ No.1 đến No.10 được trưng bày ngay tại không gian đầu tiên của buổi Triển lãm

Những thước ảnh hiếm hoi trước giờ G, hé lộ tầm vóc quốc tế của triển lãm Cục Im Lặng - Ảnh 2.

Để có được buổi Triển lãm với quy mô mang tầm quốc tế, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng ekip hơn 500 con người đã liên tục làm việc trong suốt nhiều tháng liền để có được sự đầu tư kỹ lưỡng và công phu nhất cho Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng”.

Là sự kiện đánh dấu chặng đường hơn 20 năm cống hiến của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí dành cho thời trang, Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng” được đông đảo khán giả nóng lòng chờ đợi để tận mắt chứng kiến, chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật đương đại kết hợp giữa thời trang và liên nghệ thuật mang chiều sâu và quy mô tầm quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam. Triển lãm “Cục Im Lặng” mang đến mười điểm chạm nghệ thuật khác lạ được khơi nguồn từ các tác phẩm của Nguyễn Công Trí.

Từng gian phòng được thiết kế riêng với góc nhìn của 10 nghệ sĩ và được đầu tư “khủng”với màu sắc riêng biệt cùng trang thiết bị hiện đại và những nét thiết kế kiến trúc độc đáo khiến nhiều người phải choáng ngợp.

Những thước ảnh hiếm hoi trước giờ G, hé lộ tầm vóc quốc tế của triển lãm Cục Im Lặng - Ảnh 3.
Những thước ảnh hiếm hoi trước giờ G, hé lộ tầm vóc quốc tế của triển lãm Cục Im Lặng - Ảnh 4.
Những thước ảnh hiếm hoi trước giờ G, hé lộ tầm vóc quốc tế của triển lãm Cục Im Lặng - Ảnh 5.

Để dựng nên được không gian đầu tư, có thể thấy đó là công sức của cả một ekip khổng lồ.

Những thước ảnh hiếm hoi trước giờ G, hé lộ tầm vóc quốc tế của triển lãm Cục Im Lặng - Ảnh 6.
Những thước ảnh hiếm hoi trước giờ G, hé lộ tầm vóc quốc tế của triển lãm Cục Im Lặng - Ảnh 7.
Những thước ảnh hiếm hoi trước giờ G, hé lộ tầm vóc quốc tế của triển lãm Cục Im Lặng - Ảnh 8.

Những hình ảnh về không gian đầu tiên Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại “Cục Im Lặng” được hé lộ đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi mức độ hoành tráng và đầu tư khủng mà nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và ekip, cùng các nghệ sĩ đã chuẩn bị cho sự kiện triển lãm mang tầm quốc tế.

Những thước ảnh hiếm hoi trước giờ G, hé lộ tầm vóc quốc tế của triển lãm Cục Im Lặng - Ảnh 9.