Hòa mình cùng những cung bậc cảm xúc trong LEGO Ninjago

Trong cuộc phiêu lưu mới nhất này, người xem sẽ được ghé thăm đảo quốc hiện đại và xinh đẹp Ninjago, nơi hàng ngày phải hứng chịu những đợt tấn công huỷ diệt của Garmadon, tên bạo chúa cai trị một hòn núi lửa láng giềng.

garmadon_3.gif

Và mọi hi vọng bảo vệ thành phố đều nằm trong tay biệt đội Ninjago, gồm năm thành viên là năm học sinh thiếu niên tuy dũng cảm nhưng lại thiếu kinh nghiệm chiến đấu.

Với cốt truyện thông minh, lém lỉnh, cùng thông điệp tích cực về tình cảm gia đình và bạn bè, Phim LEGO Ninjago là một chuyến tàu lượn cảm xúc với đầy đủ những khoảnh khắc từ vui nhộn, dễ thương đến nghẹt thở, cảm động.

Cuộc đoàn tụ cha con hài “muốn khóc”

giphy_12.gif

15 năm trước, Garmadon đã bỏ rơi đứa con trai của mình để lên đường thôn tính thế giới. Chàng trai ấy bây giờ là Lloyd, người bị cả thành phố Ninjago xa lánh. Tuy nhiên, ban đêm, cậu chính là Ninja Xanh lá, dẫn dắt đội ninja chống lại Garmadon. Và rồi khi thành phố Ninjago bị đe doạ bởi một thế lực còn kinh khủng hơn, cả hai cha con đã phải bất đắc dĩ hợp tác cùng nhau để cứu lấy thế giới.

Những màn chiến đấu nghẹt thở của biệt đội Ninjago

Mỗi thành viên ninja đều có một sức mạnh thiên nhiên đặc biệt. Kai là Ninja Lửa. Nya là Ninja Nước, Jay là Ninja Sấm sét,… còn Lloyd lại là Ninja Xanh lá. Hơn thế nữa, hỗ trợ đằng sau mỗi người là một rô bốt khổng lồ như Transformers.

giphy_7.gif

Dưới sự hướng dẫn của Sư phụ Wu, cả đội là những người hùng giấu mặt đáng ngưỡng mộ của thành phố Ninjago.

Không chỉ có nụ cười, mà còn cả nước mắt

Một trong những “đặc sản” của dòng phim LEGO chính là yếu tố hài hước, châm biếm đỉnh cao khiến không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng phải ngã ngửa. Chủ yếu là vì tên Garmadon độc ác nhưng cũng rất đáng yêu.

giphy_2.gif

Bộ phim cũng lồng ghép những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình bạn và sự trưởng thành. Người xem sẽ theo chân hành trình hàn gắn tình cảm của gia đình kì lạ Lloyd, Garmadon và Koko.

giphy_1.gif

giphy_10.gif

Với câu chủ đề “Sức mạnh ninja luôn có trong ta”, bộ phim còn khai thác sự trưởng thành của các thành viên của đội Ninjago. Để chiến thắng được Garmadon và đội binh cá mập của hắn, cả đội phải học cách hợp tác với nhau và khám phá ra sức mạnh nguyên tố trong bản thân mình.

giphy_14.gif

ninjago_team.gif