Hoàng Thùy cuốn hút sắc sảo trong váy Hoàng Hải

Trong suốt thời gian qua, Á hậu Hoàng Thùy đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc chiến nhan sắc khốc liệt nhất nhì hành tinh – Miss Universe 2019. Người đẹp dành thời gian chuẩn bị mọi thứ một cách chỉn chu nhất với nhiều thay đổi rõ rệt được  công chúng ghi nhận và đánh giá cao.
Mới đây, một lần nữa Hoàng Thùy lại mọi người “liêu xiêu” khi chọn xuất hiện cùng một thiết kế của Hoàng Hải. Xứng tầm một thiết kế hoàn hảo, chiếc váy tôn vinh những đường nét tuyệt vời quyến rũ cùng thần thái sắc sảo ấn tượng.
Vẻ khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng của một người mẫu hòa cùng nét sắc sảo của một nữ hoàng sắc đẹp trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp Hoàng Thùy chinh phục khán giả của mình. Chiếc váy tinh sảo, tua rua giúp Hoàng Thùy có những bước đi uyển chuyển cuốn hút nhất.
Trong thời gian này, cô cùng Hoa hậu H’Hen Niê giữ vai trò đồng hành cùng thí sinh tại buổi sơ khảo phía Nam, cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019. Nếu đương kim hoa hậu H’Hen Niê trở thành host, vừa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình vừa thị phạm cho những ứng viên tranh vương miện Brave Heart trong nhiều phần thì á hậu Hoàng Thùy là người động viên, hướng dẫn thí sinh những kinh nghiệm tại phòng chờ và khu vực tập luyện.
Không chỉ được ngợi khen bởi vẻ quyến rũ được mài giũa qua thời gian, Hoàng Thùy cũng vô cùng thông minh và đầu tư cho những sự lựa chọn của mình. Được biết, NTK Hoàng Hải sẽ đồng hành cùng cô tại Miss Universe 2019. Khán giả có quyền trong đợi vào những thiết kế hoành tráng và lộng lẫy nhất từ anh.
Được biết chính NTK Hoàng Hải là người sáng tạo nên chiếc đầm lấp lánh Hoa hậu Iris Mittenaere mặc ở khoảnh khắc đăng quang. Liệu rằng, anh sẽ tiếp tục mang đến nhiều may mắn với các thiết kế của mình để gửi đến Hoàng Thùy tại cuộc thi sắp đến? Tuy nhiên, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng về các thiết kế đặc sắc, kỳ công và quyến rũ nhất của Hoàng Hải trên sân khấu quốc tế.