Siêu mẫu Xuân Lan giành quyền bước vào chung kết Siêu Nhân Mẹ 2019

Đây cũng là vòng quyết định người mẹ may mắn sẽ bước vào chung kết của Siêu Nhân Mẹ 2019. Trên hàng ghế ban cố vấn hạnh phúc là sự xuất hiện của “ông trùm Người phán xử” NSND Hoàng Dũng và “ông trùm Bolero” NSƯT Vũ Thành Vinh.
Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về cuộc sống của cặp vợ chồng bác sĩ và một người con trai. Người vợ là một bác sĩ nổi tiếng, chồng là 1 dược sĩ. Cả 2 cùng mở 1 phòng khám và rất có tiếng tăm cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Người chồng được cho là có máu “dê”, hay tán tỉnh nữ bệnh nhân. Đôi khi có những hành động quá giới hạn khiến nhiều người bức xúc. Đặc biệt, cậu con trai khi chứng kiến những cảnh tượng xấu về cha mình, cậu tỏ vẻ khó chịu. Đứng trước tình huống này, hai người chơi phải dự đoán về ngoại hình và tính cách của người vợ trong tình huống.
Giành quyền trả lời trước, Xuân Lan cho rằng phụ nữ chưa chắc thích đàn ông “dê” mình vì phụ nữ năng động thích “dê” ngược lại đàn ông. Nữ siêu mẫu phân tích: “Tôi không thích từ dê vì đối với chúng tôi từ này không được sang. Nghe nó rất bản năng và suồng sã. Hành động của nhân vật là quấy rối chứ không còn là dê nữa”. Về câu hỏi của chương trình, nữ siêu mẫu dự đoán người vợ trong tình huống sẽ là một người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp nhưng dữ dằn và bản lĩnh.
Trái ngược với điều đó, Pông Chuẩn lại cho rằng người vợ sở hữu nhan sắc bình thường nhưng bản lĩnh và cá tính. Kết thúc tình huống, cả 2 mẹ đều không giành được điểm số vì không dự đoán đúng câu trả lời.
Tiếp nối câu chuyện của tình huống thứ 1, tình huống 2 bàn về thái độ và hành động của người vợ khi chứng kiến chồng nhiều lần có những hành động không đúng đắn. Hơn hết, khi biết cậu con trai đã phải trải những ngày tháng sống trong ác mộng với những hình ảnh không được đẹp đến mức lên tiếng yêu cầu mẹ mình ly dị với bố, người vợ sẽ giải quyết như thế nào trước cảnh tượng này?
Siêu mẫu Xuân Lan cho biết nếu là đạo diễn, chị sẽ “lật kèo”, để người vợ tuyên bố lý do mình chịu đựng người chồng chỉ vì đơn giản cậu con trai đó không phải là con ruột của anh ta. Trí tưởng tượng “siêu phàm” của Xuân Lan khiến mọi người không nhịn được cười.
Quay trở lại tình huống, Xuân Lan tiếp tục giành quyền trả lời trước. Quá bức xúc trước tình huống này, nữ siêu mẫu sẵn sàng cho mượn “guốc” để người vợ xử lý người chồng. Chị lựa chọn phương án người vợ sẽ nghe lời con trai, ly dị chồng, bất chấp tất cả nếu ai dám làm tổn thương con của mình. Vì trả lời sau, Pông Chuẩn đành chọn phương án người vợ chấp nhận xin lỗi và xin được yên ổn cho gia đình. Kết quả, Xuân Lan là người đưa ra câu trả lời chính xác và giành chiến thắng trước Pông Chuẩn. Điều đó đồng nghĩa siêu mẫu Xuân Lan là người mẹ may mắn bước tiếp vào chung kết của Siêu Nhân Mẹ 2019.
Tập chung kết của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h Chủ nhật tuần sau ngày 15/09/2019 trên kênh VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Xuân Lan và Dương Cẩm Lynh. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Chinsu – Vạn món ngon bùng vị.