Host Lê Đình Minh Ngọc xuất hiện rạng rỡ tại Họp báo “Khám phá trong tôi”

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt Talkshow cộng đồng “Khám phá trong tôi” của Công ty Cổ phần RedEyes, MC – Ca sĩ Lê Đình Minh Ngọc gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần sang trọng.

Ngày 20/9/2019 vừa qua, tại SHP Gourmet (TPHCM) đã diễn ra chương trình họp báo ra mắt talkshow cộng đồng “Khám phá trong tôi” của Công ty Cổ phần RedEyes. Buổi họp báo thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông, các doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt, tại sự kiện này, MC – Ca sĩ Lê Đình Minh Ngọc xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt và thuộc ban tổ chức chương trình, bên cạnh CEO Công ty RedEyes – Thái Thu Đào, Đạo diễn Jos Nguyễn Tuấn Dũng, Đại diện Nhà tài trợ Nông sản Langbiang – Phạm Đăng Tâm, Giám đốc Công ty Cổ phần Travi – Trần Lâm Thắng và Diễn giả truyền cảm hứng, cố vấn chương trình – Danny Võ Thành Đăng.

Diện trang phục váy trắng đơn giản nhưng Host Minh Ngọc vẫn đặc biệt nổi bật tại không gian họp báo. Bên cạnh đó, nụ cười tỏa nắng, giọng nói ngọt ngào của nữ MC – ca sĩ càng khiến cho những người xung quanh không khỏi chú ý và ấn tượng.

Tại buổi họp báo “Khám phá trong tôi”, Minh Ngọc cũng chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận lời tham gia làm Host chính cho chương trình. Với Minh Ngọc, được lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện từ khách mời trong những tập đầu tiên của “Khám phá trong tôi” – CEO Thái Thu Đào, CEO Nguyễn Trần Hữu Thắng, Á hậu Kiera Thanh Trà, đã mang đến cho Minh Ngọc nhiều cảm xúc, đặc biệt hơn đó là sự khâm phục nghị lực và ý chí của những “cường nhân”.

“Khám phá trong tôi” là một talkshow cộng đồng dành cho tất cả đối tượng từ doanh nhân, nghệ sĩ cho đến các nhân vật truyền cảm hứng, những người vượt qua nghịch cảnh để vươn lên sống hạnh phúc và thành công.

Dự kiến tập đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Youtube do POPS quản lý và kênh RedEyes Media vào cuối tháng 09/2019.