“Ngôi sao nhạc buồn” Lâm Chấn Huy đưa vợ xinh đẹp vào sản phẩm ca nhạc mới

Sau khi chào đón một quý tử kháu khỉnh ở tuổi 38, Lâm Chấn Huy chưa kịp nghỉ ngơi đã trở lại với sự nghiệp ca hát bằng chuỗi sản phẩm mới Nhẹ lòng bước vội và Chính thức là người dưng. Đặc biệt, xuất hiện trong MV còn có bà xã 9x xinh đẹp của anh.

 

Lam Chan Huy 3 ‘Ngôi sao nhạc buồn’ Lâm Chấn Huy ‘rủ rê’ vợ 9x tham gia MV mới  

Lâm Chấn Huy là một giọng ca nổi bật trong dòng nhạc hướng đến đối tượng bình dân, tên tuổi anh gắn liền với những bài hit mà thế hệ 8x và đầu 9x nào cũng quen thuộc như: Không gì có thể thay thế em, Nụ hôn và nước mắt, Yêu em bằng tất cả những gì anh có….Sau 14 năm hoạt động nghệ thuật, Lâm Chấn Huy vừa mới lên xe hoa với bà xã 9x xinh đẹp vào cuối năm 2018. Sau khi kết hôn, nam ca sĩ tiếp tục có tin vui khi đón chào một thiên thần nhỏ trong niềm hạnh phúc nghẹn ngào. Suốt thời gian này, anh tạm ngưng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới để tập trung chăm lo cho gia đình. Vào tháng 4/2019, Lâm Chấn Huy nhanh chóng trở lại với làng giải trí, kết hợp cùng Hamlet Trương cho ra mắt MV phim ca nhạc Yêu một người khó lắm và được các khán giả trung thành vô cùng yêu thích.

Lam Chan Huy 2 ‘Ngôi sao nhạc buồn’ Lâm Chấn Huy ‘rủ rê’ vợ 9x tham gia MV mới  

Chưa kịp nghỉ ngơi, nam ca sĩ tiếp tục cho ra mắt chuỗi MV ca nhạc mới mang tên Nhẹ lòng bước vội  Chính thức là người dưng. Sản phẩm lần này mang đậm dấu ấn của “ngôi sao nhạc buồn” Lâm Chấn Huy trong một ca khúc buồn từ giai điệu đến ca từ. Đặc biệt, bạn diễn trong MV lần này cùng Lâm Chấn Huy cũng chính là cô vợ 9x xinh đẹp của anh. Bà xã Thu Hương từng là một fan cứng của Lâm Chấn Huy, trong một lần đi xem hát, hai người đã quen và bén duyên với nhau.

Nội dung MV Nhẹ lòng bước vội là một câu chuyện đã cũ nhưng chưa bao giờ bớt đau lòng trong tình yêu. Đó là sự xuất hiện tréo nghoe của kẻ thứ ba, đặc biệt lại chính là bạn thân của những người trong cuộc. Cô gái sau khi nhìn thấy người yêu và bạn thân phản bội đã quyết định ra đi, nhưng trong lòng đã mang nỗi đau không thể chấp nhận. Chàng trai ở lại thì day dứt không yên. Họ cứ trốn chạy mà chưa bao giờ tìm cách ngồi lại bên nhau để giải bày những hiểu lầm đã xảy ra. Thật ra, tất cả mọi chuyện đều do cô bạn thân cố ý sắp đặt nhưng không thể níu giữ trái tim của chàng trai. MV Chính thức là người dưng được phát hành tiếp theo chính là đoạn cuối của cuộc tình, họ đều trở thành những đường thẳng song song trong cuộc đời nhau, mãi về sau cũng không bao giờ gặp mặt lần nữa. Tuy nhiên, tình cảm đó người con trai vẫn giữ mãi trong lòng như là vết thương khó mà chữa lành.

Lam Chan Huy 4 ‘Ngôi sao nhạc buồn’ Lâm Chấn Huy ‘rủ rê’ vợ 9x tham gia MV mới   Lam Chan Huy 5 ‘Ngôi sao nhạc buồn’ Lâm Chấn Huy ‘rủ rê’ vợ 9x tham gia MV mới   Lam Chan Huy 6 ‘Ngôi sao nhạc buồn’ Lâm Chấn Huy ‘rủ rê’ vợ 9x tham gia MV mới  

Mỗi sản phẩm ca nhạc của Lâm Chấn Huy đều mang một nỗi niềm đau khổ của tình yêu khiến khán giả vô cùng đồng cảm. Đó cũng chính là nét riêng mà mỗi khi nhắc đến Lâm Chấn Huy, khán giả sẽ không bao giờ quên hình ảnh “hoàng tử thất tình” trong những bài hát của anh.