MiD Nguyễn siêu cuốn hút qua dự án hình ảnh đậm chất nghệ thuật và đầy cá tính “MiDelicious”

Anh chàng là một trong những cái tên nổi bật nhất bước ra từ cuộc thi The Face VN 2018 và liên tiếp chinh phục các khán giả, người hâm mộ bằng các thành tựu trong công việc. Năm 2019, anh khởi sắc khi trở thành đạo diễn catwalk cho một số sàn diễn thời trang trong nước.

Bên cạnh đó, MiD Nguyễn trở thành gương mặt quen thuộc với các nhãn hàng mỹ phẩm không chỉ qua các hình ảnh quảng cáo, anh còn xuất hiện thường xuyên với vị trí diễn giả trong các buổi đào tạo, workshop của nhiều các thương hiệu quốc tế lớn nhỏ.

“MiDelicious” là dự án hình ảnh kết hợp giữa thời trang với ẩm thực văn hóa truyền thống Việt Nam.

Anh sử dụng các chất liệu quen thuộc của mùa Trung thu như giấy kính màu để biến thành những đạo cụ độc đáo.

Bánh nướng hình chú heo quen thuộc trên các mâm cỗ Trung thu xưa.

 

Với bộ hình mang dấu ấn cá nhân MiDelicious. Anh chàng rất khéo léo khi đan xen các yếu tố thời trang như màu sắc, trang phục độc đáo để tạo nên các bức hình ấn tượng. Từ cái nhìn nghệ sĩ hơn, bộ hình MiD-Autumn đã phác thảo nên một dịp Tết đoàn viên với nhiều cung bậc hoài niệm.

Mid Nguyễn thể hiện tài năng của người mẫu unisex tiên phong qua từng dự án cá nhân của anh.

Anh chàng chia sẻ quan điểm, ai rồi cũng trưởng thành, nhưng những giá trị gạo cội từ ông bà tổ tiên thì luôn còn mãi. Đặc biệt với MiD, những gì thuộc về truyền thống cần được lưu truyền để con cháu đời sau được biết, được nhớ và được cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa những ngày lễ đặc biệt của dân tộc Việt.