“THE WEDDING YEAR” – PHIM TÌNH CẢM SIÊU HÀI VỀ CHUYỆN GÁI GIÀ CHƯA CHỒNG CHẠY SÔ ĂN CƯỚI DUY NHẤT CHO MÙA CƯỚI 2019

Trong thời điểm rạp chiếu phim mùa thu tràn ngập những tác phẩm kinh dị, hành động căng não, nhà sản xuất Lakeshore Entertainment (Mỹ) đã nhào nặn nên một món ăn tinh thần mới lạ với hơi hướng nhẹ nhàng và hài hước mang tên The Wedding Year (tựa Việt: Chạy sô ăn cưới).

The Wedding Year: Bộ phim hài lãng mạn dành cho những cặp đôi mùa cưới

The Wedding Year xoay quanh nhân vật nữ chính Mara Hickey (Sarah Hyland) – một nữ nhiếp ảnh gia từng có ý định sẽ không bao giờ kết hôn. Nhưng khi cô và người bạn trai chuẩn bị ổn định cuộc sống bên nhau được mời đến 15 lễ cưới của người quen chỉ trong vòng một năm, áp lực đã khiến Mara đi đến quyết định lớn lao và quan trọng trong đời.

The Wedding Year: Bộ phim hài lãng mạn dành cho những cặp đôi mùa cưới 2

Ngay trong phần trailer kéo dài hơn một phút, khán giả đã được thưởng thức những phân đoạn đặc sắc cho thấy cái bi – hài của chuyện chạy sô ăn cưới. Mara và bạn trai phải liên tục di chuyển đến nhiều vùng đất khác nhau để tham dự hàng chục đám cưới và không ngại quậy tung lễ thành hôn của nhà người ta.

Cô nàng Mara còn có màn đụng độ hay ho với bạn gái cũ của bạn trai trong lúc say xỉn. Và thế là một màn nhảy nhót sôi động đã diễn ra với mục đích giúp Mara dằn mặt người cũ của bạn trai. Đó chỉ mới là một vài khoảnh khắc nhá hàng cho độ lầy lội của cặp đôi chính trong The Wedding Year.

The Wedding Year: Bộ phim hài lãng mạn dành cho những cặp đôi mùa cưới 3

The Wedding Year hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Nhà sản xuất phim khẳng định đây là một bộ phim tình cảm giàu chất hài, nói lên quá trình đấu tranh để chứng minh và tìm thấy tình yêu đích thực của con người trong cuộc sống hiện đại.

The Wedding Year: Bộ phim hài lãng mạn dành cho những cặp đôi mùa cưới 4

Ngoài cái tên đình đám Sarah Hyland, phim còn có sự góp mặt của những ngôi sao trẻ như Tyler James Williams, Keith David, Patrick Warburton, Tom Connolly, Grace Helbig, Wanda Sykes, Jenna Dewan, Anna Camp, Fred Grandy… Kịch bản The Wedding Year được chắp bút bởi biên kịch tài năng Donald Diego.

The Wedding Year (Chạy sô ăn cưới) dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào ngày 04.10.2019