HUỲNH PHƯƠNG HOANG MANG LẦN ĐẦU CHỤP ẢNH, SĨ THANH PHẢI CHỈ TỪNG CHÚT MỘT CÁCH TẠO DÁNG

Công khai bên nhau chưa quá lâu, cặp đôi showbiz Sĩ Thanh – Huỳnh Phương trong vài tháng qua đã liên tục khiến khán giả và công chúng phải vừa ngưỡng mộ, vừa ganh tỵ vì độ ngọt ngào cả khi xuất hiện trước đám đông, tại các sự kiện hay những dự án thực hiện cùng nhau.

Lần đầu chụp ảnh: Huỳnh Phương hoang mang, Sĩ Thanh phải chỉ cách tạo dáng ảnh 0

Mới đây, Sĩ Thanh – Huỳnh Phương lại tiếp tục “hâm nóng” tình cảm lẫn nhau bằng một bộ ảnh đôi cực kỳ ngọt ngào tựa như sao Hàn Quốc, khiến bất cứ ai xem qua cũng phải trầm trồ và mến mộ vì độ ăn ý của hai nghệ sĩ.

Lần đầu chụp ảnh: Huỳnh Phương hoang mang, Sĩ Thanh phải chỉ cách tạo dáng ảnh 1Lần đầu chụp ảnh: Huỳnh Phương hoang mang, Sĩ Thanh phải chỉ cách tạo dáng ảnh 2Bộ ảnh đôi này chính là ý tưởng của Sĩ Thanh, nữ ca sĩ biết bạn trai ngại chụp hình nên nảy ra ý định ghi dấu ấn cả hai trong bộ ảnh vào dịp cuối năm. Để bạn trai chịu vào studio chụp ảnh, Sĩ Thanh ra sức năn nỉ người yêu và cũng là người giúp cho Huỳnh Phương cách tạo dáng, khai thác triệt để vẻ đẹp soái ca của bạn trai.

 

Lần đầu chụp ảnh: Huỳnh Phương hoang mang, Sĩ Thanh phải chỉ cách tạo dáng ảnh 3Lần đầu chụp ảnh: Huỳnh Phương hoang mang, Sĩ Thanh phải chỉ cách tạo dáng ảnh 4Trong từng shoot ảnh, cả hai khoe vẻ ngọt ngào, sành điệu đúng chất của ngôi sao Hàn Quốc. Đây chính là hình tượng mà Sĩ Thanh và Huỳnh Phương xây dựng trong thời gian tới.

Lần đầu chụp ảnh: Huỳnh Phương hoang mang, Sĩ Thanh phải chỉ cách tạo dáng ảnh 5Lần đầu chụp ảnh: Huỳnh Phương hoang mang, Sĩ Thanh phải chỉ cách tạo dáng ảnh 6Nói về trang phục và bố trí set chụp, nhiều khán giả tinh ý có thể sẽ nhận ra mỗi một cặp quần áo, mỗi một cụm hình ảnh cặp đôi của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đều mang vẻ đẹp của một mùa khác nhau trong năm.

Lần đầu chụp ảnh: Huỳnh Phương hoang mang, Sĩ Thanh phải chỉ cách tạo dáng ảnh 7Đó chính là bộ ảnh với trang phục màu trắng mát mẻ, trẻ trung dành riêng cho mùa hè, bộ trang phục màu hồng tươi mới, thơ mộng dành riêng cho mùa xuân, còn bộ trang phục với chất vải dày màu vàng nâu lại mang không khí của mùa thu và đông, khi trời se se lạnh.

Lần đầu chụp ảnh: Huỳnh Phương hoang mang, Sĩ Thanh phải chỉ cách tạo dáng ảnh 8Huỳnh Phương chia sẻ: “Tôi vốn chỉ biết lao vào công việc mà quên rằng mình cũng là nghệ sĩ cần có hình ảnh cá nhân chỉn chu ra mắt khán giả. Lần đầu được bạn gái thuyết phục đi chụp ảnh thời trang, tôi lo lắng lắm, đến mức bị khớp và hoang mang không biết tạo dáng thế nào cho đẹp. May mà có bạn gái bên cạnh hỗ trợ, chỉ từng li từng tí cách tạo dáng nên cũng may có bộ ảnh ưng ý”.

Lần đầu chụp ảnh: Huỳnh Phương hoang mang, Sĩ Thanh phải chỉ cách tạo dáng ảnh 9Lần đầu chụp ảnh: Huỳnh Phương hoang mang, Sĩ Thanh phải chỉ cách tạo dáng ảnh 10Thời điểm cuối năm đang đến rất gần, trong thời gian này, cả Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đều khá bận rộn với lịch công việc dày đặc. Nhưng cả hai bật mí, trong ngày, dù mệt mỏi hay căng thẳng đến đâu, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đều cố gắng dành ra 10, 15 phút để trò chuyện với nhau, khi thì qua chat, lúc thì qua điện thoại và luôn tự hứa với nhau rằng khi trò chuyện sẽ để lại mọi cáu gắt, bực dọc phía bên ngoài.