KAITY NGUYỄN LÚC LỘNG LẪY LÚC NHẸ NHÀNG TRUYỀN THỐNG KHAI MẠC LHP VIỆT NAM LẦN THỨ 21

Xuất hiện tại Khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 21, trong bộ cánh màu tím của NTK Nguyễn Minh Công, Kaity Nguyễn toát lên nét đẹp hiện đại, trưởng thành và quyến rũ nhưng không mất đi nét nữ tính nhẹ nhàng vốn có của cô gái mới lớn.

Kaity Nguyễn lúc lộng lẫy, lúc nhẹ nhàng truyền thống tại Khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 21 0

Kaity Nguyễn lúc lộng lẫy, lúc nhẹ nhàng truyền thống tại Khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 21 1

Tuy nhiên, trong nghi lễ kéo cờ, Kaity Nguyễn lại khiến không ít người bất ngờ trong chiếc áo dài thướt tha của NTK Thuỷ Nguyễn. Lúc này nữ diễn viên trẻ lại thể hiện rõ nét đẹp truyền thống.

Kaity cho biết: ‘Em không cố ý mặc hai bộ trang phục, nhưng khi lựa chọn em thấy thích cả hai và nghĩ là ở một dịp có ý nghĩa như LHP Việt Nam, em thích mang đến một chút gì hiện đại rất là ’em’, đồng thời là chiếc áo dài của quê hương Việt Nam em đã nhiều lần muốn mặc mà chưa có dịp phù hợp’.

Kaity Nguyễn lúc lộng lẫy, lúc nhẹ nhàng truyền thống tại Khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 21 2

Kaity Nguyễn lúc lộng lẫy, lúc nhẹ nhàng truyền thống tại Khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 21 3

Sánh vai cùng Kaity tại sự kiện là bộ ba quen thuộc Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho. Ngoài ra, Kaity còn hội ngộ nam diễn viên Quý Bình, người từng cùng Kaity nhận giải nam – nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Việt Nam lần thứ 20. Cả hai cùng nhau thực hiện nghi thức kéo cờ khai mạc sự kiện năm nay.

Kaity Nguyễn lúc lộng lẫy, lúc nhẹ nhàng truyền thống tại Khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 21 4

Kaity xuất hiện cùng hội bạn thân Trang Hý, Soho và Trịnh Thảo

Kaity xuất hiện cùng hội bạn thân Trang Hý, Soho và Trịnh Thảo

Kaity Nguyễn lúc lộng lẫy, lúc nhẹ nhàng truyền thống tại Khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 21 6

Kaity Nguyễn cùng đàn anh Quý Bình thực hiện nghi thức kéo cờ khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 21

Kaity Nguyễn cùng đàn anh Quý Bình thực hiện nghi thức kéo cờ khai mạc LHP Việt Nam lần thứ 21

Bộ phim gần đây nhất mà Kaity Nguyễn tham gia, Hồn Papa Da Con Gái cũng đã được chiếu nhân dịp chào mừng LHP Việt Nam. Nữ diễn viên 20 tuổi từng nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong Em Chưa 18 tại LHP Việt Nam lần thứ 20. Sắp tới, Kaity sẽ trở lại trong một vài sản phẩm điện ảnh mà bản thân đã lựa chọn rất lâu trong một năm vừa qua.

Liên hoan phim Việt Nam lần 21 diễn ra từ ngày 23 đến 27/11, có 16 phim điện ảnh, 29 phim tài liệu, 20 hoạt hình và chín phim khoa học dự thi. Ngoài giải thưởng, chương trình còn hội thảo, chợ phim, các buổi chiếu phim, giao lưu giữa ê-kíp và khán giả.

Sự kiện do Cục Điện ảnh cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hai năm một lần, nhằm biểu dương các tác phẩm mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn, có dấu ấn sáng tạo, vinh danh nghệ sĩ điện ảnh có thành quả nghệ thuật nổi bật.