Huỳnh Thanh Trực và Lyna Trang lấy nước mắt ban giám khảo

Bốn thí sinh Hoàng Phi Kha, Hoàng Kim Uyên, Huỳnh Thanh Trực và Lyna Trang cùng tranh tài trong Chung kết 1, phát sóng tối 17/6. Trong đó tiết mục của Huỳnh Thanh Trực và Lyna Trang được đánh giá tốt.

* Việt Trinh lên sân khấu thị phạm cho thí sinh

Với chủ đề diễn xuất trong MV, đôi diễn viên thể hiện câu chuyện xoay quanh nỗi đau của người chồng khi phát hiện mình bị ung thư não. Vì quá yêu vợ (Lyna Trang), Trực tìm mọi cách để chia tay cho bạn đời bớt đau khổ. Thậm chí anh dựng lên vở kịch ngoại tình để vợ đồng ý ly hôn. Bùi Anh Tuấn hỗ trợ phần âm nhạc khi thể hiện ca khúc Chỉ còn lại tình yêu.

viet-trinh-thi-pham-canh-khoc-cho-dien-vien-tre

Hai thí sinh Thanh Trực và Lyna Trang.

Việt Trinh đánh giá Lyna Trang diễn xuất tinh tế, hỗ trợ cho Thanh Trực đẩy cảm xúc. Cô hơi tiếc đoạn cuối tiết mục khi ôm chồng qua đời, thí sinh nữ diễn chưa cảm động. Cô lên sân khấu vào vai người vợ để thị phạm. Phần nhập vai của nữ giám khảo khiến cho hai thí sinh khâm phục.

Giám khảo khách mời – Lý Hải – cũng bày tỏ ngưỡng mộ diễn xuất của Người đẹp Tây Đô. “Ông bố bốn con” khen tiết mục của Lyna Trang và Thanh Trực mang đến cảm xúc sâu lắng. Đặc biệt, nam thí sinh đóng vai phản diện và chính diện đều tốt.

Hoàng Phi Kha – Hoàng Kim Uyên, Ly Na Trang – Huỳnh Thanh Trực đều chọn cho mình những câu chuyện tình yêu đầy nước mắt

Chương trình Gương mặt Điện ảnh từ tuần này đã được đổi sang khung giờ 20:45 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9

https://www.youtube.com/watch?v=v0I5XenoCPk