KIỀU LINH ‘TỐ’ NAM THƯ ƯU ÁI CHO HUỲNH LẬP MẶC ĐẾN 4 BỘ ĐỒ TRONG PHIM MỚI

Chiều tối ngày 20/11, webdrama Ma – dự án phim sau 2 năm trở lại của diễn viên Kiều Linh có buổi ra mắt với báo giới. Trên thảm đỏ sự kiện, Kiều Linh bất ngờ vì có dự xuất hiện đông đủ của các nghệ sĩ Việt, đồng thời có lượng fan hùng hậu ủng hộ nhiệt tình vì sự xuất hiện của Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập xuất hiện trong họp báo ra mắt web drama “Ma” của nghệ sĩ Kiều Linh.

Sau khi hoàn thành bộ phim “Pháp sư mù”, Huỳnh Lập bắt tay vào tham gia web drama “Ma” với một vai diễn không kém phần thú vị.

Xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện với ngoại hình điển trai, luôn tươi trẻ, Huỳnh Lập phải đi từng bước một vì hoà vào dòng fan hùng hậu đến ủng hộ mình. Ngày ra mắt webdrama Ma của Kiều Linh cũng đúng vào dịp đặc biệt là ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 nên các bạn học sinh – sinh viên có được ngày nghỉ để tri ân thầy cô giáo. Sau khoảng thời gian ấy, hàng trăm fan tề tựu lại sự kiện ra mắt phim để mong được gặp, bắt tay và chụp hình cùng Tinh Lâm sau khi xem Pháp sư mù.

Đông đảo các khán giả là học sinh – sinh viên cũng đến thảm đỏ buổi ra mắt để nhìn thấy và giao lưu cùng thần tượng của mình.

Huỳnh Lập vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Bất ngờ với sự chào đón của khán giả, Huỳnh Lập xúc động và thân thiện đứng chụp ảnh với từng bạn. Sở dĩ anh không ngại việc phải chụp hình rất nhiều fan vì Huỳnh Lập biết có rất nhiều khán giả đón xem lịch trình của anh trên facbook và biết buổi ra mắt phim nên đi từ Tiền Giang mang hình ảnh Tinh Lâm – Poster Pháp sư mù lên TP.HCM xin chữ ký và gặp trực tiếp Huỳnh Lập để nói lời cảm ơn.

Huỳnh Lập và nghệ sĩ Kiều Linh.

Cùng Mai Sơn, Nam Thư, Đông Dương… tham gia vào dự án Ma của Kiều Linh, Huỳnh Lập hào hứng và cảm thấy vinh dự. Anh cho biết, diễn viên Kiều Linh là thế hệ diễn viên lớn mà anh yêu thích từ bé, dù đang tất bật quay và dựng phim cho Pháp sư mù nhưng thời điểm đó Kiều Linh ngỏ lời mời Huỳnh Lập không cần suy nghĩ mà nhận ngay. Tham gia phim này, Kiều Linh chia sẻ rằng Huỳnh Lập không nhận cát-sê nhưng cô vẫn gửi cảm ơn tiền xăng xe để người em thân thiết tiện di chuyển. Dù vậy, Kiều Linh cảm ơn Huỳnh Lập và bất ngờ với màu sắc mà Huỳnh Lập mang lại trong vai diễn trở lại sau 2 năm của mình.

Diễn viên Nam Thư cũng là người đứng ra sản xuất web drama “Ma”.

Chia sẻ về vai diễn trong phim Ma, Huỳnh Lập vào vai Bà Hai – người vợ thứ 2 của Lão Gia là Mai Sơn với nhan sắc thuộc hàng “nhợt nhạt”. Tự tin về nhan sắc của mình, luôn muốn chiếm lấy tình yêu của Lão Gia, muốn vượt mặt cô vợ Ba trẻ đẹp là Nam Thư, Bà Hai luôn mang lại mảng miếng thú vị, đem lại tiếng cười cho khán giả dù chỉ mới ra mắt tập 1.

Nói về vai diễn của Huỳnh Lập và cả Nam Thư, Kiều Linh cho biết cô thiệt thòi vì không biết Huỳnh Lập và Nam Thư “thông đồng” với nhau để trong phim, Nam Thư xinh đẹp và được thay 2 bộ đồ, Huỳnh Lập có đến tận 4 bộ đồ mà vai chính Kiều Linh chỉ có 1 bộ duy nhất.

Cũng trong họp báo, Huỳnh Lập bất ngờ và ngại ngùng khi nhiều đồng nghiệp và cả khán giả đặt cho anh cái tên là “Chàng trai vàng trong làng phim tâm linh”. ½ chặng đường Pháp sư mù ở rạp, Huỳnh Lập vẫn đang đón nhận tình cảm nhiệt tình từ phía khán giả. Anh hy vọng sản phẩm của mình sẽ tiếp tục là món ăn tinh thần thú vị và hữu ích cho mọi người.