Kiều Oanh ‘Be A Star’ đọ giọng hát khủng cùng Kiều Diễm ‘X-Factor’

Sau thành công từ chương trình “Be a star- Bạn là Ngôi Sao”, Kiều Oanh được nhiều khán giả “nhớ mặt đặt tên” và cô nàng cũng miệt mài chạy show phục vụ fan hâm mộ. Mới đây, Kiều Oanh cùng các thí sinh “Bạn là Ngôi Sao” tình cờ hát chung một đêm diễn và gặp lại đàn anh thân thiết MC Tùng Leo và MC Quang Bảo.

Xuất hiện tại buổi diễn, Kiều Oanh thu hút sự chú ý của khán giả khi diện trang phục cá tính, có phần nổi loạn và thể hiện một tinh thần mạnh mẽ, đầy năng lượng. Lựa chọn trình bày ca khúc Cánh buồm phiêu du, cô nàng tâm sự đây là ca khúc đầu tiên Kiều Oanh hát khi lần đầu đi thử giọng tại một quán cà phê Acoustic. Ngoài ra, Kiều Oanh còn thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô nàng trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Bên cạnh đó, đêm diễn còn có sự tham gia của cô nàng xinh đẹp Kiều Diễm (X- Factor). Cả 2 cô nàng đã có những phút giây cháy hết mình cống hiến cho khán giả.

Sau cuộc thi, Kiều Oanh bắt tay vào thực hiện những dự án mới để kết nối với fan hâm mộ cũng như tri ân khán giả đã ủng hộ cô trong suốt thời gian cô tham gia chương trình. Sắp tới, Kiều Oanh sẽ ra mắt một single với giai điệu nhẹ nhàng, da diết hứa hẹn sẽ đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng.