Soi “gu” thời trang mặc nhà của 3 diễn viên Kiều Linh, Nam Thư và Puka

Nam Thư với phong cách “cô Thắm về làng”

nam_thu_phong_cach_nay_cua_nam_thu_de_khien_nguoi_khac_lien_tuong_den_hinh_anh_co_tham_thoi_hien_dai.jpg

Kiều nữ làng hài Nam Thư được biết đến với hình ảnh gợi cảm, nhưng ít ai biết khi ở nhà, Nam Thư lại hóa thành “cô Thắm” với gu ăn mặc “đẹp dịu dàng và rất chói lóa.

PuKa chọn kiểu trang phục “cưa sừng làm nghé”

Khác với hình ảnh một cô diễn viên 9x có phong cách trẻ trung, duyên dáng, khi ở nhà, Puka lại chọn phong cách “trở về với tuổi thơ”. Có vẻ như Puka đang muốn giữ mãi nét tinh nghịch, nhí nhảnh của cái thời “em chưa 18”.

puka_nu_dien_vien_uu_tien_chon_nhung_bo_canh_tuoi_teen_nhu_quan_ngan_ao_phong_rong.jpg

Kiều Linh mê mẩn style “bà thím”

kieu_linh_kieu_linh_va_phong_cach_an_mac_gia_truoc_tuoi.jpg

Nhắc đến Kiều Linh là nhắc đến nữ diễn viên hài hoạt ngôn, năng động. Song khi ở nhà, Kiểu Linh lại chọn cho mình phong cách của những “bà thím” ở quê với áo bà ba cùng mái tóc được búi gọn phía sau.

Giải mã “gu” thời trang khó hiểu của Kiều Linh, Nam Thư và Puka

“Gu” thời trang của cả ba khiến không ít khán giả bất ngờ bởi trông họ hoàn toàn khác với hình ảnh thường thấy trên màn ảnh hoặc trên mặt báo. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì khán giả dễ dàng nhận ra đây chính là cách ăn mặc của ba nữ diễn viên trong một sitcom mới ra mắt, mang tên Ai mới là bà chủ?

dan_dien_vien_tham_gia_sitcom_ai_moi_la_ba_chu.jpg

Trong sitcom này, Kiều Linh, Nam Thư và Puka vào vai ba người osin với ba tính cách đặc trưng. Kiều Linh vào vai bà Châu, ở độ tuổi trung niên, một kiểu mẫu của phụ nữ nề nếp, khuôn khổ. Nam Thư vào vai Diễm với tính cách sến súa, mê làm đẹp. Trong khi đó, Puka vào vai Mai, một cô bé ham chơi và nhí nhảnh. Vì là ôsin nên “sàn diễn” của cả 3 diễn viên chủ yếu là ở trong nhà. Và đó chính là cơ sở để họ “lăng xê” những bộ cánh mặc nhà độc, lạ của mình.

Sitcom Ai mới là bà chủ? mang đến cho khán giả những tình huống bất ngờ và thú vị của “cuộc chiến” giữa ôsin và chủ nhà. Hiện sitcom đang được phát hành trên kênh YouTube Hervoice vào 11h00 thứ Sáu hàng tuần.

Ai Mới Là Bà Chủ? – Tập 3: Vượt Ngục – Kiều Linh, Nam Thư, Puka