Thí sinh lập kỷ lục đạt điểm tuyệt đối 3 đêm liên tiếp

Tiết mục của Hồng Thanh trong tập 9 mang tên “Tình anh bán mắm”, nói về chuyện tình ngang trái của anh chàng đại gia nước mắm và cô con gái xinh đẹp của bà trùm nước tương. Chàng trai tên là Mắm (Hồng Thanh) và cô gái tên Mỹ Mỹ (Hạnh Thảo).

Biết được bí mật kinh doanh của Mắm, Mỹ Mỹ trở mặt và tiết lộ thân phận là con gái của nữ đại gia nước tương Mỹ Kim (Ngọc Hoa) – kẻ thù không đội trời chung của Mắm trên thương trường.

2. Tiet muc cua TS Hong Thanh (18)

Hồng Thanh, Ngọc Hoa, Hạnh Thảo kết hợp ăn rơ nhau trong cuộc chiến “Mắm – Tương”

“Hoàng tử tấu hài” Hồng Thanh tiếp tục thể hiện phong độ vững vàng và nguồn năng lượng mạnh mẽ khi liên tục tung ra các mảng miếng hài, khiến khán giả và đặc biệt là cố vấn Khả Như cười nghiêng ngả. Đặc biệt, trong tập này, Hồng Thanh và bạn diễn ăn ý Hạnh Thảo – thành viên của nhóm nhạc kịch Buffalo – tiếp tục đưa nhạc kịch vào tiểu phẩm với một trích đoạn broadway. Ở đêm thi đầu tiên, cả hai cũng đã từng đưa nhạc kịch vào tiểu phẩm nhưng lần này, trích đoạn dài hơn và cả hai thể hiện đẹp mắt hơn.

Giam khao Viet Huong va Chi Tai (6)

Chí Tài khen đàn em hết lời.

Giám khảo Chí Tài đã liên tục trầm trồ trước những vũ điệu đẹp mắt. Nam danh hài dành nhiều lời khen cho Hồng Thanh và bày tỏ sự tiếc nuối vì cuối năm 2016, Hồng Thanh đã từng tham gia diễn trong liveshow của anh nhưng vì kịch bản lúc đó không cho Hồng Thanh cơ hội thể hiện tài năng của mình nên chưa được anh chú ý. Anh nói nếu lúc đó được xem tiết mục này của Hồng Thanh thì anh đã cho Hồng Thanh một vai diễn hay hơn.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Việt Hương phấn khích: “Thanh ơi, đây là một tiết mục để đi trình diễn, có phải là thi cử nữa đâu mà chấm. Tình tiết hợp lí, tiết tấu, hình thể, nhảy múa, võ thuật tốt, nhịp điệu trong người của ba đứa em đều tốt hết, tình cảm là ra tình cảm, tào lao là ra tào lao. Bất kể nhạc nào mở lên em cũng phiêu theo đúng cái beat nhạc như vậy khó có thể kiếm người nghệ sĩ như em”. Nữ danh hài cũng khẳng định Hồng Thanh có cái “cốt” để làm nghệ thuật và chỉ có thể làm nghệ thuật mà thôi. Đây cũng không phải lần đầu cô dành cho Hồng Thanh điểm 10 tuyệt đối nhưng lần này còn đặc biệt “dằn mặt” giám khảo Chí Tài: “Anh mà không cho 10 điểm thì anh biết tay em”.

Kết quả, Hồng Thanh nhận được số điểm tuyệt đối 20 từ 2 giám khảo của chương trình, tương ứng với phần thưởng 10 triệu đồng, được chia đều cho anh và cố vấn Huỳnh Lập.

3. Tiet muc cua thi sinh Minh Du (31)

Minh Dự tham gia tiết mục “Chuyện của Bão” 

1. Tiet muc cua thi sinh Ba Duc (18)

Tiết mục của Bá Đức mang tên “Tình thơ”

4. Tiet muc cua TS Lam Thang (21)

Lâm Thắng tiếp tục kiên định với hình ảnh “trai đẹp phim bộ TVB”. Tiểu phẩm tuần này của Lâm Thắng mang tên “Nhân gian hữu tình”. 

Đêm thi thứ 9 của Cười Xuyên Việt là đêm thi không loại. Số điểm của các thí sinh sẽ được cộng dồn với các đêm thi tiếp theo để quyết định thí sinh tiếp theo sẽ dừng chân.