[Kingsman 2] Khám phá kho vũ khí cực chất của mật vụ Kingsman

Dù Kingsman: Chiếc ô trông tưởng như chỉ là đồ trang trí dành cho các mật vụ Kingsman, nhưng thực chất ẩn chứa rất nhiều tính năng ấn tượng. Nó sở hữu lớp vỏ chống đạn, còn bên trong có hệ thống quan sát và ngắm bắn tự động. Chiếc ô còn có khả năng bắn ra đạn shotgun và móc neo. Dĩ nhiên, nó hoàn toàn có thể giúp người dùng… che mưa nắng và trở nên lịch lãm hơn.

Vali Kingsman: Bề ngoài là một chiếc vali bình thường nhưng đây thực chất là món vũ khí cực kỳ đa năng. Chiếc vali của Kingsman có khả năng phóng tên lửa và làm súng máy. Khi cần thiết, chiếc vali này có thể làm khiên chống đạn và dùng để cận chiến.

Nước hoa Kingsman: Đây lại là một món vũ khí chết người nữa núp bóng phụ kiện của nhóm quý ông người Anh. Chai nước hoa Kingsman thực chất là một trái lựu đạn có khả năng gây sát thương cực lớn cho kẻ thù. Song, Eggsy (Taron Egerton) thích dùng nó để đi… tán gái hơn nhờ mùi hương quyến rũ.

Dây thừng điện Statesman: Như chiếc dù với Kingsman, dây thừng là món vũ khí không thể tách rời của các mật vụ Statesman. Sợi dây dài hơn 10 mét ngoài khả năng giúp các mật vụ chiến đấu như một cao bồi thứ thiệt còn chứa điện cao thế. Kim loại cứng còn dễ dàng bị dây thừng Statesman cắt đứt huống chi là cơ thể người.

Kính liên lạc Kingsman: Những chiếc kính của Kingsman đóng vai trò như điện thoại thông minh và đa năng cho các mật vụ. Nó có camera và micro ẩn, giúp liên lạc của người dùng trở nên an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, nó còn có bàn phím mống mắt với khả năng phát hiện nguy hiểm từ xa, và hệ thống ngắm bắn tự động. Điều đặc biệt hơn nữa, chiếc kính này giúp các mật vụ trở nên đẹp trai và trí thức hơn hẳn.

Kingsman: The Golden Circle dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 22/9.