Ly Na Trang lại tiếp tục đanh đá, đẩy bạn diễn xuống nước

Với chủ đề “Nhân Quả”, 4 cô gái của chương trình “Gương Mặt Điện Ảnh” đã chọn cho mình mỗi người một câu chuyện riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân và thể hiện được cá tính, sở trường của mình. Ly Na Trang và Phương Trâm đã từng có duyên đóng chung với nhau trong một bộ phim vậy nên khi tình cờ bắt cặp cùng nhau, cả 2 đã phối hợp vô cùng ăn ý.

3. Tiet muc cua Ly Na Trang va Phuong Tram (7).JPG
Trong bài thi “Duyên Nguyệt”, bà chủ Ly Na Trang phát hiện ra sự thật rằng chồng của mình có gian tình với cô người hầu Phương Trâm, và dù cho cô người hầu này có bị hại thì với sự ích kỉ của phụ nữ, Ly Na Trang vẫn muốn đuổi cổ cô người hầu đi.

3. Tiet muc cua Ly Na Trang va Phuong Tram (12).JPG
Trong lúc cả hai đang dằn co trên chiếc cầu thì Ly Na Trang vô tình đẩy Phương Trâm xuống và bỏ mặc cô. Bẵng đi 18 năm, Ly Na Trang nhận nuôi 1 cô con gái và khi bị những ám ảnh của quá khứ ùa về, cô nhận ra đứa con cô đang nuôi lại chính là con gái của cô hầu năm xưa. Sự trả thù và luật nhân quả được đề cập khi cô người hầu ấy xuất hiện và vạch mặt bà chủ.

3. Tiet muc cua Ly Na Trang va Phuong Tram (35).JPG
Trái với sự trả thù bình thường bằng cách đẩy Ly Na Trang xuống như cách mà ngày xưa bà ấy làm thì 2 mẹ con cô hầu ấy lại thức tỉnh Ly Na Trang và để cô tự sống trong nỗi dằn vặt đau thương mà ngày xưa 2 mẹ con phải chịu.

3. Tiet muc cua Ly Na Trang va Phuong Tram (18).JPG
Với vai trò ban giám khảo, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết anh vẫn muốn cả 2 thể hiện rõ ra được thời gian mà 2 mẹ con ở bên nhau để làm rõ được vấn đề mà không bị khiên cưỡng. Tiếp lời vị đạo diễn “Tèo Em”, Trương Ngọc Ánh nhận xét: “Tôi biết trên sân khấu thời gian nó có hạn và nó không như phim được bởi vì ta không thể cắt ra từng phân đoạn để dẫn giải cho khán giả hiểu được.”

3. Tiet muc cua Ly Na Trang va Phuong Tram (22).JPG
“Nhưng mà bỏ qua những điều đó thì tôi thấy câu chuyện của 2 nhân vật này rất hấp dẫn, thú vị và tôi cũng không nghĩ là Phương Trâm bước ra để làm người con và các em cho tôi một sự bất ngờ. Cái kết là cái rất hay, rất có tính nhân văn, rất đắt”.

3. Tiet muc cua Ly Na Trang va Phuong Tram (37).JPG
Nữ diễn viên “Hương Ga” cũng dành nhiều lời khen cho Ly Na Trang khi ở thử thách trước cô đã rất xuất sắc và đến thử thách này Ly Na Trang vẫn giữ được cái phong độ ổn định và hoàn thành trọn vẹn bài thi. Chính Ly Na Trang cũng chia sẻ cô khá áp lực bởi vì tập trước cả 2 rất là tốt và được ban giám khảo khen, mà tập trước thì cả Trang và Trâm đều làm về thời xưa và lần này cũng vậy, chỉ thay đổi nội dung.

3. Tiet muc cua Ly Na Trang va Phuong Tram (30).JPG
Là một người khá hứng khởi trước phần thi của 2 cô gái, giám khảo Việt Trinh nhận xét: “Quỳnh Trang chị lại thích cái chỗ em có sự dằn co về tâm lí. Đầu tiên em năn nỉ cái cô người hầu của em đi đi thì cô kia lại muốn ở lại thì cái sự ích kỉ của người phụ nữ sẽ trỗi dậy. Khi mà cô này rớt xuống thì em cũng muốn cứu chứ, nhưng sau đó cái ích kỉ lại trỗi dậy thì em lại muốn giết. Nhưng sau khi em giết em lại hối hận nó rất là khó diễn nó dễ bị giả nhưng chị thấy em lại nhập vai rất tốt”.

3. Tiet muc cua Ly Na Trang va Phuong Tram (2).JPG
Với phần diễn xuất khá tròn trịa, Ly Na Trang và Phương Trâm là 2 cái tên được bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi. Không phụ lòng người hâm mộ, Ly Na Trang sẽ nỗ lực hơn nữa để chinh phục ngôi vị cao nhất tại cuộc thi.