Ngọc Trúc, Hoàng Bách, Quang Đăng hào hứng cùng 400 người chạy bộ nhân ngày hội Viêm gan thế giới

Sáng ngày 29/7, hơn 400 người đã tham gia chạy bộ nhân ngày hội Viêm gan thế giới và hưởng ứng chiến dịch chung tay phòng chống căn bệnh Viêm gan siêu vi C, do Hội Gan Mật Việt Nam tổ chức tại khuôn viên Hồ Bán Nguyệt Quận 7 (TPHCM). Với chủ đề “Yêu Lá Gan Của Bạn”, sự kiện không chỉ thu hút sự tham gia hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mà còn có sự có mặt của đông đảo nghệ sĩ như: Thuý Hạnh, Hoàng Bách, Quang Đăng, MC Ngọc Trúc, MC Thế Phi…

Không chỉ tuyên truyền về vấn đề chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ chính bản thân và gia đình, các nghệ sĩ hoà mình vào với hơn 400 bạn trẻ chinh phục đường chạy dài 2.2 km với mục đích lan truyền thông điệp khuyến khích người dân có thói quen tập thể thao và duy trì lối sống lành mạnh.

IMG_0557
Đảm nhận vai trò MC tại sự kiện, Ngọc Trúc xuất hiện khá sớm tại khu vực khuôn viên Hồ Bán Nguyệt để kết nối mọi người tham gia các hoạt động.

IMG_0563

Diện áo đồng phục trắng có in biểu tượng của chương trình “Ngày hội yêu lá gan của bạn”, nữ MC vẫn xinh đẹp, trẻ trung và năng động.

IMG_0570
Không chỉ đảm nhận vai trò dẫn chương trình, vốn là người trẻ yêu mến những hoạt động cộng đồng, Ngọc Trúc cũng xuống đường hoà mình cùng nhạc sĩ Hoàng Bách, vũ công Quang Đăng, MC Thế Phi chạy bộ với 400 người dân tại đây.

IMG_0662
Là một trong những nghệ sĩ được biết đến với nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, nhạc sĩ Hoàng Bách, Quang Đăng đã háo hức tham gia các chương trình vận động để tuyên truyền những thông điệp ý nghĩa của chương trình. Cả hai tích cực nhắn nhủ với người dân, hãy giữ thói quen tập thể thao và duy trì lối sống lành mạnh.

IMG_0742

Song song với những hoạt động về thể lực, MC Thuý Hạnh cùng những bác sĩ và các chuyên gia về sức khoẻ tuyên truyền cách bảo vệ sức khoẻ, phòng chống bệnh tật.

IMG_0584
Đã có một ngày cuối tuần hoạt động vì cộng đồng, Ngọc Trúc cho biết cứ mỗi chương trình lại nhắc cô ý thức hơn về việc bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình nhỏ. Nữ MC xinh đẹp mong muốn sự tham gia, hưởng ứng tích cực của người dân để phòng chống các bệnh tật, bảo vệ sức khoẻ để ai cũng được khoẻ mạnh.

Ảnh: Thái Đăng Bảo